Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hàng trăm người giẫm đạp lên nhau vì hàng giảm giá 85%

Hàng trăm người giẫm đạp lên nhau vì hàng giảm giá 85%
Ngày 27/7, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip hàng trăm người dân chen lấn, giẫm lên nhau chỉ vì hàng giảm giá “cực sốc” tại một cửa hàng quần áo ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, Đồng Nai khiến mọi người hoảng hồn.

Theo người đăng tải clip thì sau khi thấy cửa hàng này bán quần áo “cực sốc”, rất đông người dân kéo đến mua. Khách hàng đến mua ngày một đông dẫn đến tình trạng tranh giành, xô đẩy.

Hàng trăm người giẫm đạp lên nhau vì hàng giảm giá 85%
Hàng trăm người dân chen chúc, tranh giành hàng giảm giá "khủng" ở Đồng Nai.

Trong lúc mua hàng, không ít vị khách đã mâu thuẫn và chửi bới nhau. Ngoài ra, một số người khác tranh thủ cơ hội trộm quần áo khiến khung cảnh càng hỗn loạn.

Trước tình hình này, chủ cửa hàng đã phải đóng cửa, yêu cầu những mọi người ra khỏi cửa hàng.

Anh Lê Danh Cảnh (37 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai) xác nhận, sự việc xảy ra vào sáng 27/7 tại cửa hàng của anh.

Anh Cảnh , anh mở shop quần áo được hơn 10 năm nay. Do gia đình anh chuẩn bị sang nước ngoài nên anh thanh lý toàn bộ số quần áo, đồ đặc trong cửa hàng.

Anh nói thêm, anh đã thông báo giảm giá 85% mấy ngày nay và nhờ 18 người thân đến hỗ trợ. Sáng 27/7, anh dự định bán từ lúc 8h nhưng 6h đã có hàng trăm người tới mua, chủ yếu là các bạn trẻ. 

Khi anh vừa mở cửa bán thì mọi người chạy ào ào vào mua, thậm chí dẫm đạp lên nhau để tranh đồ nên cửa hàng không thể kiểm soát. Một số người còn đạp gãy sạp bán và lợi dụng cơ hội trộm đi một số đồ của cửa hàng. 

Trước tình trạng này, công an phường đã tới ổn định tình hình.

Sau khi đoạn clip về trận “hỗn chiến” này được đăng tải, nhiều người sử dụng mạng đã lên tiếng.

Bạn Phan Thương bức xúc nói: “Tại sao những người này mua hàng mà như đi ăn cướp vậy. Tình cảnh chen lấn, xô đẩy, trộm cắp chẳng khác gì bọn ăn trộm”.

Tài khoản facebook Nguyễn Ngọc Nam cũng chia sẻ: “Đúng là hành vi vô văn hóa. Người ta bán hàng rẻ đã thiệt thòi mà còn trộm cắp, đập phá đồ của họ nữa. Thật không thể chấp nhận được”.

Phương Nguyên (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35561 sec| 1805.742 kb