Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hậu ồn ào với Lê Giang, NS Duy Phương đau tim phải nhập viện

Hậu ồn ào với Lê Giang, NS Duy Phương đau tim phải nhập viện
Theo tiết lộ từ người vợ thứ 3 của nghệ sĩ Duy Phương, sau khi những lời tâm sự của Lê Giang tại chương trình Sau ánh hào quang được phát sóng, nam nghệ sĩ đã lên cơn đau tim và đang nằm dưỡng bệnh tại nhà.

Người vợ thân thiết với nam cho biết, sau cú sốc từ lời của vợ cũ Lê Giang trên sóng truyền hình, danh hài Duy Phương rất buồn. Cách đây ít hôm, Duy Phương bất ngờ lên cơn đau tim và phải đưa vào bệnh viện Chợ Rẫy, dù được bác sĩ khuyên nhập viện nhưng ông muốn được về nhà nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Hậu ồn ào với Lê Giang, NS Duy Phương đau tim phải nhập viện
Nam nghệ sĩ hiện đang dưỡng bệnh tại nhà.

Nam nghệ sĩ cho biết, tối 8/12, ông cảm thấy kiệt sức, mắt mờ và tai bên phải ù đặc. Nam danh hài nhanh chóng lên phòng nghỉ ngơi và gọi hai con là Lê Lộc và Duy Phước sang.

Được biết nguyên nhân khiến nam danh hài đột ngột đổ bệnh là do quá mệt mởi với những lời nhận xét từ khán giả kể từ sau khi những lời của vợ cũ được phát sóng trên sóng truyền hình.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết, trước đây cuộc sống luôn bình yên trôi qua, chưa bao giờ phải đối mặt với chuyện căng thẳng như vậy nên hiện tại tình trạng sức khỏe vô cùng tệ.

Hậu ồn ào với Lê Giang, NS Duy Phương đau tim phải nhập viện
Lời chia sẻ một phía từ Lê Giang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nghệ sĩ Duy Phương.

Qua những lời tâm sự như uất nghệ của nam nghệ sĩ có thể thấy, lời chia sẻ một phía của Lê Giang đã để lại những hệ lụy nghiêm trọng trong cuộc sống, công việc và đặc biệt là sức khỏe, tinh thần của Duy Phương.

Đã đến lúc các chương trình cần cẩn trọng, “nêm nếm” lại những thông tin được đưa lên sóng, để không vô tình đẩy thêm bất kỳ ai trở thành “nạn nhân” của “búa rìu dư luận”.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.09296 sec| 748.461 kb