Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Sáng 8/7, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố dàn giám khảo sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ vòng sơ khảo đến chung kết.

Ban Tổ chức cuộc thi Việt Nam 2020 công bố các thành viên Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay, dàn BGK sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết.

Dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong , có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, gồm: Nhà sử học Dương Trung Quốc (Trưởng BGK); Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt (Phó Trưởng BGK); GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng; NTK Lê Thanh Hoà; Hoa hậu Hà Kiều Anh; Á hậu Thụy Vân; Hoa hậu Đỗ .

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo.

Đầu tiên là nhà sử học Dương Trung Quốc - Trưởng Ban giám khảo. Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khoá XIV hiện nay và liên tiếp 3 khoá trước đó. Là nhà hoạt động chính trị - xã hội và chuyên môn nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng nhiều mặt, đặc biệt là về văn hoá, lịch sử và truyền thống, ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt - Phó trưởng Ban giám khảo.

Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo. Ông là Trưởng ban Văn hoá - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng.

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học, là nhà chuyên môn và nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi.

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lần thứ 2 làm giám khảo cuộc thi.

Tiếp đến là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Hoa hậu Việt Nam 2016. Từ khi đăng quang, nàng hậu luôn thể hiện sự cầu tiến và nỗ lực để khẳng định ngôi vị, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Hoa hậu sinh năm 1996 trước đó là người còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo, độc lập và thuyết phục công chúng.

Một cái tên khác cũng quen thuộc với khán giả truyền hình là Á hậu Thụy Vân - Á hậu Việt Nam 2008. Thụy Vân là có độ phủ sóng cao với vai trò , biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam.

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Thụy Vân quen mặt với khán giả trong vai trò Biên tập viên.

Với kinh nghiệm dẫn dắt vốn có, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nhiều lần mời Thụy Vân làm người dẫn chương trình. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò Ban giám khảo năm nay, Thụy Vân được hy vọng sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh.

Hé lộ dàn giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Hoa hậu Hà Kiều Anh.

Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh vẫn giữ được hình trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Cô cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín như Miss World Việt Nam 2019, Mister Việt Nam 2019.

BTC Hoa hậu việt Nam cho biết, Hà Kiều Anh được tín nhiệm bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp về thời gian, chấm thi thẳng thắn, công tâm và sâu sắc.

Ngoài ra, thành phần Ban giám khảo còn lại bao gồm Nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hơn 20 năm qua.


 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.77583 sec| 1809.438 kb