Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ danh tính người phụ nữ xăm trổ xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay?

Hé lộ danh tính người phụ nữ xăm trổ xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay?
Theo kết quả xác minh ban đầu, người xách cháu nhỏ lủng lẳng trên tay là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2001, quê ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và cháu nhỏ xách trên tay chính là con ruột của Thúy.

Liên quan đến việc người phụ nữ xách lủng lẳng một cháu nhỏ trên tay làm dậy sóng mạng , ngày 13/6, cơ quan công an đã có kết quả xác minh ban đầu về sự việc.

Theo thông tin ban đầu, sự việc trên xảy ra tại thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh và người phụ nữ có hành vi xác lủng lẳng cháu nhỏ trên tay chính là mẹ đẻ của cháu bé.

Hé lộ danh tính người phụ nữ xăm trổ xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay?
Do mâu thuẫn vợ chồng, người mẹ trẻ xăm trổ đã xách lủng lẳng con nhỏ vài tháng tuổi trên tay.

Ông Nguyễn Hải Trưng - Chủ tịch UBND xã Phương Liễu cho biết, sự việc trên xảy ra tại địa bàn xã, hiện cơ quan công an đã vào cuộc và đã có kết quả xác minh ban đầu.

Cũng theo đó, ông Vũ Đình Kỳ - Trưởng Công an huyện Quế Võ cho biết, ngay sau khi có thông tin sự việc, công an huyện đã vào cuộc xác minh thông tin. Theo kết quả xác minh ban đầu, người xách cháu nhỏ lủng lẳng trên tay là Nguyễn Diệu Thúy (SN 2001, quê ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) và cháu nhỏ xách trên tay chính là con ruột của Thúy.

Hiện Thúy đang thuê nhà ở thôn Giang Liễu, xã Phương Liễu và sống chung như vợ chồng (chưa đăng ký kết hôn) với một thanh niên tên Nguyễn Văn T. (SN 1989, ở TP Bắc Ninh). Cháu bé bị mẹ xách trên tay chính là con chung của Thúy và T..

Về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, qua xác minh của cơ quan công an, do Thúy và T. có mâu thuẫn nên người mẹ này đã có hành động túm áo và xách con ruột trên tay. Người chụp ảnh đăng lên chính là T..

Được biết, cháu bé sinh ngày 25/5/2019 và chưa được đặt tên. Tính thời điểm bị mẹ xách lủng lẳng trên tay mới được 18 ngày tuổi.

Ngay sau khi tìm hiểu và xác minh sự việc cơ quan chức năng đã đưa cháu bé đến Trung tâm y tế huyện Quế Võ để khám sức khỏe. Bước đầu các bác sĩ xác định cháu bé chưa bị tổn thương gì.

Hiện cơ quan công an vẫn tiến hành điều tra, lập hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định pháp luật.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.35074 sec| 1805.398 kb