Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ đoạn tin nhắn môi giới mại dâm trong nhóm chat của Seungri

Hé lộ đoạn tin nhắn môi giới mại dâm trong nhóm chat của Seungri
Ngoài việc bị cáo buộc tham gia nhóm chat tình dục, Seungri còn bị cáo buộc môi giới mại dâm và đánh bạc. Trang Sisapress mới đây đã tung đoạn hội thoại Kakaotalk môi giới mại dâm của Seungri với các đối tác kinh doanh.

Liên quan đến vụ bê bối tình dục lớn nhất showbiz Hàn Quốc hiện nay, thêm một khác đã bị phát giác có tham gia nhóm chát kakaotalk đồng thời hé lộ nội dung tin nhắn môi giới mại dâm của Seungri gây sốc cộng đồng mạng.

Hé lộ đoạn tin nhắn môi giới mại dâm trong nhóm chat của Seungri
Lee Jong Huyn của CNBlue.

Cái tên tiếp theo trong nhóm chat tình dục của Seungri, Jung Joon Young và Choi Joong Hoon chính là nam ca sĩ Lee Jong Hyun. Đài SBS FunE xác nhận tài khoản “Lee” trong nhóm chat Kakaotalk chính là thành viên của nhóm CNBlue. Bằng chứng là dòng tin nhắn những video quay lén, đồng thời bình luận bằng những từ ngữ tục tĩu. “Không có em nào xinh xắn dễ bảo một chút à. Em nào biết chơi ấy”.

Trước đó vào tháng 10/2018, một tài khoản mạng tố cáo Lee Jong Hyun và Jung Joon Young nhiều lần bị cảnh sát điều tra vì hành vi dụ dỗ người hâm mộ, chuốc thuốc, xâm hại tình dục. Tuy nhiên, do bài viết không có bằng chứng cụ thể nên đã bị gạt đi. Đến nay khi scandal tình dục nổ ra, mọi người không khỏi nghi ngờ Lee Jong Huyn có dính líu đến nhóm chat.

Thông tin này bị công ty chủ quản FNC của Lee Jong Hyun mạnh mẽ phủ nhận đồng thời đe dọa dùng biện pháp luật pháp để trừng trị những ai tung tin đồn thất thiệt. Đến thời điểm hiện tại sự việc bị phanh phui, liệu FNC sẽ xử trí như thế nào.

Ngoài việc buộc tham gia nhóm chat tình dục, Seungri còn bị cáo buộc môi giới mại dâm và đánh bạc.

Hé lộ đoạn tin nhắn môi giới mại dâm trong nhóm chat của Seungri
Đoạn hội thoại môi giới mại dâm của Seung Ri và đối tác.

Trang Sisapress mới đây đã tung đoạn hội thoại Kakaotalk môi giới mại dâm của Seungri với các đối tác kinh doanh. Trong đoạn tin nhắn, Seungri đánh số các gái và miêu tả ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp đồng thời cung cấp hình ảnh cho đối tác lựa chọn.

Seungri: "Giám đốc anh thích kiểu con gái như thế nào ạ?"

Đối tác A: "Đàn ông Đông Nam Á thường thích phụ nữ da trắng, cực kỳ thơ ngây hoặc ngược lại là cực kỳ ."

Seungri: "Em số 1 ít nói, thích tiền, thiếu ma lực trên bàn rượu nhưng được cái đẹp. Em số 3… đẹp, tính cách tốt, trên bàn rượu rất thú vị… nhưng hễ uống rượu vào thì sụp đổ."

Theo đó, nam ca sĩ định giá 10 triệu won 205 triệu VNĐ) cho mỗi phụ nữ.

H.A (TH)
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02442 sec| 748.773 kb