Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài
Nhiều tin đồn cho biết, Phùng Ngọc Huy chính là ba của bé Lavie, tuy nhiên cả hai nhân vật chính trong câu chuyện này đều không lên tiếng.

Đang ở trong đỉnh cao của sự nghiệp, thì Mai Phương bỗng đã gây bất ngờ cho những người hâm mộ với thông tin là có em bé và buộc ngưng lại toàn bộ những hoạt động nghệ thuật. Nhiều nghi vấn từ ba của con gái Mai Phương đã được đưa ra, tuy nhiên thì cô từ chối trả lời về điều này. Nhiều người đã cho rằng, Phùng Ngọc Huy cũng chính là người đàn ông ở trong bóng đêm ấy, nhưng ngay cả Mai Phương và Phùng Ngọc Huy đều chưa chính thức lên tiếng.

Bé Lavie có tên khai sinh chính là Phùng Thiên Như, trùng hợp họ với nam diễn viên.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Phùng Ngọc Huy sinh vào năm 1985, được biết đến với vai trò là diễn viên. Anh từng xuất sắc giành ngay được giải Mai vàng trong năm 2010. Bên cạnh đó, thì Phùng Ngọc Huy còn thử sức cùng với âm nhạc với nhiều sản phẩm ghi dấu một thời.

Kể từ sau sự việc của Mai Phương có thai và sinh con, thì Phùng Ngọc Huy cũng dần “ở ẩn” và không hoạt động không mạnh trong giới .

Anh hoạt động được nhiều ở giới giải trí Hải ngoại, anh thường xuyên tham gia vào các chuyến lưu diễn phục vụ các bà con kiều bào.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Ngoại hình cùng với vóc dáng của Phùng Ngọc Huy cũng dần thay đổi, chàng thanh niên mới 30 tuổi ngày càng chính chắn và phong độ.

Không màn đến các thị phi, thì Phùng Ngọc Huy có một rất khác với mọi người. Anh đã dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, và để làm việc.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Trên trang cá nhân của diễn viên Phùng Ngọc Huy cũng thường xuyên các câu chuyện vui trong cuộc sống. Anh ít khi nói về những chuyện tình cảm và đặc biệt chính là câu chuyện với Mai Phương và Lavie. Về phía Mai Phương, thì cô cũng vừa trải lòng về chính giai đoạn túng thiếu và đẫm nước mắt, nhưng phía diễn viên Phùng Ngọc Huy vẫn được chọn giải pháp im lặng.

Mai Phương đã kể về thời gian mang bầu túng thiếu và đẫm nước mắt

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Diễn viên “Đôi bạn” đã thừa nhận sinh con gái là quyết định của cô dù lúc đó bạn trai của cô chưa sẵn sàng làm cha.

Tháng 8/2014, diễn viên Mai Phương tổ chức sinh nhật một tuổi hoành tráng cho chính con gái Lavie. Nhìn tấm thiệp mời và nhìn hình ảnh Phùng Ngọc Huy bế Lavie ở trong buổi tiệc, nhiều người đã cho rằng anh chính là cha ruột của con gái Mai Phương. Đáp lại, thì cả hai diễn viên đều từ chối trả lời báo chí.

Sau hai năm chia tay cha của chính con gái, diễn viên trong phim Sóng gió cuộc đời lần đầu đã chia sẻ về thời gian đẫm nước mắt khi mà cô con gái.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Làm mẹ đơn thân, thì chị đang phải đối diện với các áp lực gì?

– Ngày xưa công việc đã đến nhiều, tôi có một mình. Bản thân của tôi lại không phải là người suy nghĩ quá lo xa nên cuộc sống cũng thoải mái. Bây giờ thì thị trường thay đổi, ít hơn vì thế cho nên công việc khó hơn. Hơn năm qua tôi đã không đóng phim vì chỉ nhận được các vai lắt nhắt. Tôi vẫn còn yêu phim ảnh lắm nhưng vai diễn của tôi phải có chiều sâu, có đất một chút để cho các khán giả nhìn thấy mình còn làm nghề chứ.

Đối ngược lại các điều kiện đó thì khi có con, nhiều khoản bắt buộc mình phải chi tiêu. Vì thế áp lực kinh tế nhiều hơn với tôi đó là điều tất yếu.

Mai Phương đã không giấu được cảm xúc khi mà nhắc đến chuyện cũ với nhạc sĩ Phùng Ngọc Huy.

– Ba của bé Lavie đã chia sẻ với chị khó khăn kinh tế như thế nào?

– Anh Huy vẫn là người bạn, vẫn thường hỏi thăm tôi. Nhưng hỗ trợ thì tôi cũng không bắt buộc. Cuộc sống của anh ấy cũng không dư dả quá nhiều để mà nuôi tôi và con ở cũng không được.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Lựa chọn có con trong khi mà người yêu chưa sẵn sàng, thì chị có nghĩ đó là lựa chọn dại dột của chính mình không?

– Quyết định với Lavie là của chính riêng tôi, do đó tôi chấp nhận được tất cả. Tôi chấp nhận vì lúc đó nó đã gần 30 tuổi, tôi không đặt nặng cha của bé có đồng ý hay là không. Tôi cũng đã xác định ngay từ đầu, nếu mối quan hệ của chúng tôi nó có trục trặc, thì tôi vẫn sẽ đi tiếp con đường mà mình chọn.

Thật sự thì anh ấy cũng không phải là một người xấu,có thể là chúng tôi đã không có duyên nợ với nhau. Dù anh ấy không sẵn sàng, có các phản ứng tích cực lẫn tiêu cực khi mà tôi mang bầu nhưng sau đó tôi vẫn chấp nhận và chăm sóc tôi.

– Bạn trai chia tay chị khi mà con gái mới một tuổi. Mối quan hệ của chị với anh ấy hiện tại thế nào?

– Khi chúng tôi ở ngay bên nhau, thì cả hai đều chưa tính đến chuyện đám cưới. Chúng tôi đã yêu nhau 3 năm trước khi có con nhưng ở trong thời gian đó chia tay đến tận 10 lần. Đến khi tôi có bầu, thì Huy quay lại để chăm sóc.

Không nói lời chia tay nhưng ai cai ũng có cuộc sống riêng. Anh rất là thương Lavie nhưng cuộc sống này ai cũng muốn tốt hơn cho nên phải đánh đổi, lựa chọn. Bản thân của anh ấy chưa ổn định. Tôi biết anh chàng không phải là tuýp người đàn ông của chính gia đình.

Do đó, chúng tôi vẫn rất là bình thường với nhau. Anh ấy đang ở tại Mỹ nên hai người cũng không có cơ hội gặp. Khi chia tay, thì tôi chỉ quan niệm nếu không đủ duyên không đủ nợ để đi tiếp thì phải giải thoát cho nhau.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Người yêu đang đi định cư nước ngoài khi chị phải đối diện với vô vàn những khó khăn, chị làm thế nào để mà vượt qua?

– Tôi cũng đã khóc rất nhiều. Tất nhiên trước đó cũng khóc. Nhưng lúc đó thì tôi còn thêm cảm giác sợ hãi, hoang mang, không biết cuộc sống của chính mình đi đâu và về đâu.

Tuy nhiên, thì vài tháng trôi qua, cảm giác đó cũng đã nguôi ngoai. Nghĩ lại, thì tôi lại cảm ơn quyết định đó vì nhờ thế tôi đã thanh thản hơn, hiểu được mọi chuyện rõ ràng, không còn mơ màng về tương lai gì nữa.

– Nhìn lại, thì chị có nghĩ mình kém may mắn ở trong ?

– Tôi đã không đặt điều đó vào đầu mình để cuộc sống mình nặng nề hơn. Mặt khác, thì tôi than thân trách phận cũng chả làm được gì. Điều mà tôi hối hận nhất là mình không có đủ điều kiện để mà lo lắng cho con tốt hơn.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Trải qua rất nhiều năm đẫm nước mắt với tình yêu, thì chị đã sẵn sàng với một tình cảm mới?

– Tôi vẫn ao ước về điều đó nhưng tôi lại không kỳ vọng. Tôi biết khi yêu thế nào thì tôi cũng cảm tính. Khi đã dành được tình cảm cho ai, thì tôi tin họ 100%. Điều này chính là sự bất lợi khiến cho tôi không tỉnh táo, quyết đoán được. Nhưng tôi đã tin nếu còn phước thì mình sẽ gặp được một người tốt thật sự.

Tôi không phải là con người bon chen trong nghề. Nếu gặp được những người hỗ trợ, có thể lo cho cuộc sống của chính hai mẹ con, tôi sẵn sàng dành thời gian nhiều cho gia đình hơn.

Bước vào ngành điện ảnh với bộ phim Những nụ hôn rực rỡ nhưng diễn viên Phùng Ngọc Huy mới thật sự bật sáng từ vai là chàng công tử Quốc trong phim Cổng mặt trời. Vai diễn gần gũi này cộng với ánh mắt hiền và nụ cười tươi cũng đã giúp cho chàng diễn viên trẻ gây được ấn tượng mạnh cho các khán giả, nhất là các bạn trẻ. Bất ngờ nhưng đầy thuyết phục khi mà Phùng Ngọc Huy vượt qua các gương mặt nổi tiếng khác, giành được giải “Nam diễn viên truyền hình đang được yêu thích nhất”.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Chỉ với vai diễn là Quốc trong “Cổng mặt trời” đã giúp cho Phùng Ngọc Huy vượt qua các cái tên ăn khách khác để đã giành giải “Nam diễn viên truyền hình được yêu thích”. Anh có thấy mình rất là may mắn không?

– Thật sự năm nay Quốc Huy rất là may mắn khi nhận được phần thưởng khá cao quý này, nhưng nếu nói chỉ có sự may mắn thôi thì cũng không phải vì trong đó mà có còn các nỗ lực và sự cố gắng hết mình của Quốc Huy cho vai Quốc. Giải thưởng Mai Vàng vừa chính là động lực để cho Huy vững bước ngay trên con đường nghệ thuật, đồng thời đã tạo áp lực cho Huy vì phải làm sao để mà đáp lại tình yêu mến mà các khán giả đã dành cho mình.

– Xuất hiện ở trong bộ phim chiếu Tết “Mua láng giềng gần”, cái cảm giác của Phùng Ngọc Huy sẽ như thế nào khi đem đến các tiếng cười hài hước cho khán giả vào những ngày đầu xuân?

– Huy đã muốn thử sức và cũng để làm mới mình cho nên nhận lời đóng Mua láng giềng gần, hơn nữa thì đây là một bộ phim chiếu Tết cho nên Huy cũng muốn góp phần đem lại tiếng cười thật sảng khoái cho khán giả các ngày đầu xuân. Cũng nhờ sự giúp đỡ của đạo diễn Quang Hưng và các đàn anh, đàn chị bên lĩnh vực hài như là chú Thanh Nam, chị Thanh Thủy, Kiều Linh…, đã hướng dẫn cho Huy cách chọc cười khán giả để mà Huy có thể diễn đạt được vai Dũng một cách trọn vẹn. Hy vọng khi xem phim này, thì mọi người bật cười thích thú là Huy vui lắm.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Nhìn lại năm vừa qua thì có điều gì khiến cho Huy cảm thấy nuối tiếc?

– Năm vừa rồi mà Quốc Huy thấy hối tiếc vì để cho các khán giả chờ đợi album của chính mình quá lâu. Vì đóng phim quá nhiều cho nên album ca nhạc đã bị rơi vào quên lãng. Huy hy vọng là trong năm sau thì Huy sẽ cân bằng lại được công việc đóng phim cũng như là sự nghiệp ca hát của chính mình.

Huy thừa nhận, sau phim Cổng mặt trời mình có rất nhiều vai diễn khác với Quốc nhưng không phủ nhận được rằng chưa có nhân vật nào giúp cho Huy thoát khỏi được hình tượng của Quốc.

– Các kế hoạch của anh cho âm nhạc và cho phim ảnh trong năm nay? Huy đã đánh giá thế nào về những gì mà mình đã làm được ở trong năm qua?

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

– Sắp tới thì Phùng Ngọc Huy sẽ cho ra mắt album đầu tay của chính mình, gồm các sáng tác mới của nhạc sĩ: Hoàng Mẫn, Hà Thái Hoàng, Minh Thụy, Phạm Việt Hoàng… đã viết riêng cho Quốc Huy.ALbum gồm rất nhiều thể loại như là pop, dance, hiphop, aacoutic nhưng thế mạnh của ca sĩ Phùng Ngọc Huy vẫn là pop. Hy vọng rằng sau album này thì mọi người sẽ đón nhận Huy với vai trò là ca sĩ.

Trong năm qua thì Quốc Huy đã cố gắng hết nổ lực hết mình đi theo phương châm luôn luôn cố gắng và luôn không ngừng học hỏi. Huy mong muốn sau mỗi năm thì mình sẽ làm tốt hơn và sẽ trưởng thành hơn trong sự nghiệp.

Hé lộ về người chồng bỏ 2 mẹ con diễn viên Mai Phương ra nước ngoài

Theo Searchtotal

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.53298 sec| 1851.219 kb