Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hết hạn bảo hành Iphone vẫn được sửa chữa miễn phí

Hết hạn bảo hành Iphone vẫn được sửa chữa miễn phí
Đó là cam kết của Apple dành cho dòng sản phẩm Iphone X trên toàn cầu.

Apple xác nhận có nhiều máy iPhone X bị lỗi màn hình cảm ứng và sẵn sàng sửa chữa thay mới cho khách hàng miễn phí với điều kiện màn hình iPhone X lỗi có hiện tượng cảm ứng lúc nhận lúc không khi người dùng chạm vào, dù là một vùng nhỏ hoặc nguyên cả màn hình hoặc màn hình tự phản hồi dù người dùng không chạm vào. Chương trình không áp dụng đối với người dùng thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng hư hỏng.

Hết hạn bảo hành Iphone vẫn được sửa chữa miễn phí
Apple cam kết sửa chữa màn hình cảm ứng cho dòng Iphone X trong 3 năm. Ảnh: Minh họa

Vừa qua Apple đã thông báo tin vui rằng chương trình này cũng được áp dụng cho khách hàng mua iPhone X tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, những chiếc iPhone X được xách tay từ các thị trường lớn như Mỹ, Singapore, Hồng Kông cũng được hỗ trợ.

Nếu trước đó chiếc iPhone X của bạn đã gặp vấn đề này và bạn đã tìm tới Apple hoặc các Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Apple để sửa chữa, bạn có thể liên hệ với Apple để yêu cầu bồi hoàn chi phí sửa chữa.

Cụ thể, chương trình này được áp dụng các thiết bị gặp vấn đề trong vòng 3 năm kể từ khi mẫu iPhone X đầu tiên được bán ra. Tức là, chương trình sẽ được diễn ra đến tháng 10/2020.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.48265 sec| 1797.617 kb