Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hiền Sến tung bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu

Hiền Sến tung bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu
Ngay khi đoạn video ghi lại cảnh Hiền Sến ra vào khách sạn cũng Lý Phương châu được lan truyền rầm rộ trên mạng, nhân vật nam chính trong clip đã lên tiếng “tẩy trắng” cho sự trong sạch của bản thân và vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Những ngày gần đây, sự việc Lý Phương Châu bị tố với Hiền Sến - bạn thân Lâm Vinh Hải từ trước khi ly hôn khiến khá đông cư dân mạng bị sốc. Thậm chí, cộng đồng dancer trong giới còn đồng loạt lên tiếng kêu gọi “trả minh bạch” cho Lâm Vinh Hải và dành cho Lý Phương Châu cái danh ác độc.

Thậm chí để chứng minh cho sự thiếu đứng đắn, âm mưu hiểm độc của Lý Phương Châu, những người đòi minh oan cho Lâm Vinh Hải còn tung ra clip ghi lại hình ảnh cô cùng vào khách sạn với “người mới” Hiền Sến. Chính vì vậy, dù đã lên tiếng phủ nhận việc ngoại tình, khẳng định mới tìm hiểu Hiền Sến cách đây vài tháng nhưng sự việc vẫn bị đẩy đi quá xa, dân mạng vẫn hoang mang không biết nên nghe theo người nào.

Hiền Sến tung bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu
Hình ảnh được cho là Hiền Sến vào khách sạn với Lý Phương Châu.

Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, Hiền Sến quyết định lên tiếng trên trang cá nhân cũng như tung ra bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu ngoại tình trước khi li hôn Lâm Vinh Hải. Anh khẳng định thời gian đoạn video được quay rơi vào khoảng tháng 6/2017, khi anh và Lý Phương Châu cùng tham dự một liveshow ở Hà Nội.

Hiền Sến cũng giải thích về những cử chỉ thân mật của anh và Lý Phương Châu trong đoạn clip: “Những ai là bạn bè của H thì đều biết H thích để tóc dài và rất tiếc khi cắt tóc và chính chị Jen Nguyen ép buộc H cắt để thay đổi ngoại hình cho phù hợp với hình ảnh ê-kíp hướng tới. Và tóc đã vẫy chào ra đi chính thức là khoảng 4 tháng, mọi người có thể xem lại thời gian bộ ảnh mới Hiền post gần đây.

Cái ôm đó là ngay tại sân khấu sau khi show kỷ niệm 20 năm của chị Khánh Thi có cả các dancer ở đó một cái ôm khi đã hoàn thành xong một show diễn lớn và đầy căng thẳng. Tôi đã đến khách sạn của Châu để xem sau phẫu thuật cô ấy có ổn hay không…”.

Hiền Sến tung bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu
Hiền Sến lên tiếng minh oan cho bản thân và vợ cũ Lâm Vinh Hải.

Bên cạnh đó, Hiền Sến cũng khẳng định việc mình đang theo đuổi Lý Phương Châu là có thật.

Chủ khách sạn nơi Lý Phương Châu ở cũng khẳng định đây là clip đã qua chỉnh sửa, cắt ghép rất bỉ ổi.

Trước đó, Lý Phương Châu cũng trần tình về việc cặp kè với Hiền Sến khi vẫn còn quan hệ vợ chồng với Lâm Vinh Hải. Phương Châu cho biết, lúc đi Sapa thì chuyện của cô và Lâm Vinh Hải đã giải quyết xong nhưng không hề công bố. Vợ cũ Lâm Vinh Hải cho biết, giai đoạn đó cực kỳ khủng hoảng nên cô mới quyết định đi du lịch phượt để giải tỏa nỗi buồn.

Hiền Sến tung bằng chứng minh oan cho Lý Phương Châu
Lý Phương Châu cũng phủ nhận toàn bộ sự việc.

Lúc đầu, chuyến đi của Lý Phương Châu có đến 3 người gồm cô, Hiền Sến và một người anh nhưng sau đó người này có việc bận, không thể tham gia nên chỉ còn Lý Phương Châu và Hiền Sến. Cô cũng đã chủ động nhắn tin để nói thông tin này với Lâm Vinh Hải và được anh nhắn tin trả lời: “Okie. Đi cẩn thận”.

Lý Phương Châu cũng khẳng định cô còn chụp ảnh, check-in và chia sẻ hình ảnh tràn ngập lên trang cá nhân nên không thể nói cô lén lút hẹn hò với Hiền Sến.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.70451 sec| 1807.789 kb