Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hình ảnh đẹp của CSGT quét dọn đá dăm giữa trời nắng nóng

Hình ảnh đẹp của CSGT quét dọn đá dăm giữa trời nắng nóng
Hình ảnh các chiến sĩ CSGT quét dọn đá dăm giữa trời nắng nóng nhanh chóng được cộng đồng mạng lan truyền trên Facebook, đã dành được nhiều lời khen ngợi từ việc làm ý nghĩa nhằm tránh tai nạn.

Khi nhắc tới CSGT chắc chắn nhiều người có phần sợ sệt và có cái nhìn không mấy thiện cảm. Sau khi nhìn thấy những hình ảnh này mọi ngừơi sẽ cái nhìn khác và cảm thấy các chú CSGT “đáng yêu” hơn bao giờ hết.

Được biết, sau khi tham gia giao thông trên đường quốc lộ một chiếc xe tải vô tình làm rơi vãi nhiều đá dăm. Trước cảnh tượng đó các chiến sĩ CSGT huyện Thanh Chương đã không quản nắng nóng gay gắt để cùng người dân quét dọn tránh tai nạn xảy ra.

Tuy mới đăng tải trên mạng nhưng hình ảnh đó đã được lan truyền cũng như chỉa sẻ một cánh chóng mặt. Phần lớn cư dân mạng tỏ ra cảm động cũng như dành nhiều lời bình luận biểu dương với việc làm đầy ý nghĩa đó.

Hình ảnh đẹp của CSGT quét dọn đá dăm giữa trời nắng nóng
Sự việc xảy ra trên QL46, đoạn qua xã Ngọc Sơn, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An.

Trao đổi với Đại úy Phan Hồng Quân, Đội phó đội CSGT Công an huyện Thanh Chương cho biết, vào trưa 26/6, tổ tuần tra của đơn vị đang đi làm nhiệm vụ trên QL46, khi đến địa phận chợ Tàu, xã Ngọc Sơn thấy một chiếc xe tải vô ý làm rơi vãi đá dăm trên đoạn đường dài gần 200m, dễ gây nguy hiểm cho người đi đường. Tổ CSGT đã dừng lại, cùng người dân địa phương dọn sạch số đá rơi vãi.

Đại úy Quân nói: “Mặc dù trời nắng nhưng đá dăm trên đường có thể khiến cho các phương tiện tham gia giao thông bị ảnh hưởng, chúng tôi mới mượn một số chổi của người dân ra quét. Thấy vậy, mọi người cũng ùa ra giúp đỡ. Đây chỉ là việc nhỏ nên chúng tôi không ngờ được đăng tải trên mạng như vậy”.

Hoàng Linh (Tổng Hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01810 sec| 744.539 kb