Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV đội bóng nữ Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục hàng loạt học trò

HLV đội bóng nữ Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục hàng loạt học trò
Làng bóng đá Hàn Quốc đang dậy sóng sau khi scandal xâm hại học trò của HLV Choi In-chol bị báo chí truyền thông khui ra vào đầu tháng 9 này.

Vừa qua, hàng loạt tờ báo lớn của Hàn Quốc đồng loạt đăng tin, HLV đội tuyển nữ Hàn Quốc, Choi In-chol đã buộc tấn công và lạm dụng tình dục với các cầu thủ nữ trong thời gian ông dẫn dắt đội Incheon Hyundai Steel và đội tuyển Hàn Quốc.

HLV đội bóng nữ Hàn Quốc bị cáo buộc tấn công tình dục hàng loạt học trò
HLV Choi In-chol bị tố cáo tấn công và lạm dụng tình dục với các học trò.

Thậm chí, một số cầu thủ nữ Hàn Quốc từng là nạn nhân của ông Choi In-chol đã đứng ra làm chứng trước các phương tiện truyền thông.

Trước những cáo buộc và bằng chứng, HLV Choi In-chol đã quyết định từ chức HLV đội tuyển nữ Hàn Quốc ngay trong chiều ngày 9/9. Ông đã gửi lời xin lỗi tới những cầu thủ nữ đã bị tổn thương vì sự sai trái của mình.

HLV Choi In-chol cho biết: “Tôi có trách nhiệm với công việc của mình và những gì đã đăng tải trên mặt báo. Tôi quyết định rút lui khỏi đội tuyển quốc gia. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người từng bị tổn thương vì hành vi sai trái của mình. Tôi hiểu lời xin lỗi không thể hàn gắn nỗi đau cho họ nhưng tôi đang suy nghĩ nghiêm túc về những hành vi của mình”.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Hàn Quốc : “Chúng tôi đã chấp nhận đơn xin từ chức của HLV Choi In-chol. Liên đoàn đã đưa vào hoạt động Trung tâm lạm dụng tình dục. Chúng tôi sẽ cố gắng điều tra để ngăn chặn điều này trong tương lai”.

Điều đáng nói, HLV Choi In-chol mới nhậm chức HLV trưởng đội nữ Hàn Quốc được 5 ngày trước khi sự việc bị phanh phui.  Người sẽ thay thế ông Choi được là HLV Reynald Pedros người Pháp.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12048 sec| 756.242 kb