Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

HLV Park Hang-seo ‘bắt mạch’ Afghanistan

HLV Park Hang-seo ‘bắt mạch’ Afghanistan
Trước trận đấu quan trọng với Afghanistan, tân HLV trưởng ĐTQG đã đưa ra đánh giá về đối thủ của mình.

Sau những buổi tập luyện cùng các chân sút ĐTVN, HLV Park Hang-seo đã có buổi trao đổi với truyền thông.

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc khen ngợi cầu thủ Việt Nam có kỹ thuật tốt, thậm chí một số cầu còn nổi trội hơn cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên, vấn đề thể lực vẫn là điều khiến ông Park tỏ ra lo ngại.

“Hàng ngày tôi đều bàn bạc với chuyên gia thể lực Fokel. Tuy nhiên lần này tập trung ngắn hạn, nâng ngay thể lực hơi khó. U23 sau này tập trung dài hạn sẽ có kế hoạch”, HLV Park Hang-seo .

HLV Park Hang-seo ‘bắt mạch’ Afghanistan
HLV Park Hang-seo trong buổi tập sáng 10/11.

Đánh giá về đối thủ ở trận đấu diễn ra vào ngày 14/11 tới, ông Park đã đưa ra những nhận định khá chi tiết: “Có thể họ đá 4-1-3-2 hoặc có thể biến chuyển. Đa số cầu thủ Afghanistan cao lớn, chơi bằng sức mạnh. Họ cắm tiền đạo cao to, dùng chuyền dài để tận dụng. Afghanistan thường chờ bóng hai, bóng bật ra sau tình huống dứt điểm của tiền đạo. Đặc biệt hàng tiền vệ của họ khá mạnh. Tiền vệ cánh trái nhanh, mạnh hơn tiền vệ cánh phải. Về mặt thống kê, tỷ lệ ghi bàn từ cánh trái nhiều hơn”.

Tuy nhiên, ông Park cũng nhận thấy điểm yếu của đội bóng Trung Á.

“Khoảng cách giữa hàng tiền vệ và hậu vệ của họ lớn. Hàng thủ có nhiều khoảng trống, và chúng ta có thể khai thác”, HLV trưởng ĐTVN nói.

Để khai thác và phát huy hiệu quả, những ngày qua HLV Park Hang-seo đã “mài giũa” các chân sút và nâng cao hiệu quả về mặt chiến thuật.

Ông cho biết: “Do tôi là HLV mới, áp dụng chiến thuật khác nên họ chưa quen. Chúng tôi mới tập được 2,3  ngày, những ngày sau tình hình chắc chắn sẽ cải thiện nhiều”.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.01745 sec| 743.758 kb