Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc?

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc?
Đến nay, khi tin đồn ly hôn đang lan truyền chóng mặt, cả Lưu Hương Giang lẫn Hồ Hoài Anh đều chưa chính thức lên tiếng về điều này.

Chiều 7/10 xuất hiện thông tin nghi vấn Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang  đã ly hôn sau 10 năm kết hôn. Thông tin trên xuất hiện sau khi TAND quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương Giang (36 tuổi) và ông Hồ Hoài Anh (39 tuổi). Quan hệ giữa hai người chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực.

Trước thông tin này, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đều chưa có câu trả lời chính thức.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc?

Theo nguồn tin thân cận, nam nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm và Lưu Hương Giang đã hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng hiện vẫn sống chung nhà.

Cụ thể, vào ngày 19/6, Tòa án nhân dân quận 2 (TP.HCM) ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn và sự thỏa thuận giữa bà Lưu Thị Hương M. (36 tuổi) và ông Hồ Hoài H. (39 tuổi), cùng trú phường Thảo Điền, quận 2.

Theo đó, tòa công nhận sự thuận tình ly hôn giữa bà M. và ông H. Quan hệ hôn nhân giữa bà Lưu Thị Hương M. và ông Hồ Hoài H. chấm dứt từ ngày quyết định có hiệu lực pháp luật.

Về con chung, trong quyết định ly hôn, cả hai cùng xác nhận có hai con chung là Hồ Khánh K. (8 tuổi) và Hồ Tú N. (3 tuổi).

Các bên được quyền thăm nom, chăm sóc và giáo dục con chung và có thể xin thay đổi việc nuôi dưỡng hoặc cấp dưỡng . Về tài sản chung, nợ chung, ông H. và bà M. xác định không yêu cầu tòa giải quyết. Quyết định không bị kháng cáo, kháng nghị nên có hiệu lực pháp luật từ ngày 19/6/2019.

Điều đáng chú ý, các thông tin về tên, tuổi và địa chỉ của bà M. và ông H. đều tương đồng với vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang (tên đầy đủ Lưu Thị Hương Giang) và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Cặp đôi ca sĩ, nhạc sĩ có 2 cô con gái là Hồ Khánh An (Mina, 8 tuổi) và Hồ Tú Anh (Misu, 3 tuổi).

Chúng tôi đã liên lạc với vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang nhưng cặp sao chưa trả lời về thông tin ly hôn. Khi nhận được câu hỏi từ phóng viên về văn bản ly hôn từ tòa án quận 2 trùng với tên của hai vợ chồng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói: "Tòa án gì hả em?", sau đó anh cúp .

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc?
Bộ ảnh hạnh phúc của gia đình "Bắp Cải - Cu Tí" vừa được tung ra cách đây vài ngày.

Thông tin trên quả là khó tin với nhiều khán giả, bởi chỉ cách đây vài ngày, gia đình nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng còn tung bộ ảnh vô cùng hạnh phúc bên mẹ và 2 con. Mới hôm qua (6/10), cả hai còn cùng xuất hiện tại một sự kiện, cũng như về cuộc hôn nhân ngọt ngào trong một talkshow trước đó không lâu.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cuộc hôn nhân của cặp đôi đến nay đã kéo dài 10 năm. Đôi vợ chồng làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. 

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang ly hôn dù mới khoe bộ ảnh gia đình hạnh phúc?

Vài ngày trước khi chia sẻ bộ ảnh gia đình, Lưu Hương Giang còn thoải mái : "Giang khá hài lòng và cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống gia đình của mình thời điểm hiện tại. Mẹ là người rất hiểu 2 vợ chồng và luôn ở bên cạnh chúng tôi lúc khó khăn. Thậm chí, mẹ cũng giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong việc nuôi dạy 2 cô con gái Mina và Misu.

Nếu Misu là một cô bé rất tự lập, biết nói sớm và cứng cáp từ nhỏ, thì chị gái Mina cũng rất yêu thương và chiều chuộng em. Mỗi lần đi về mệt mỏi, nhìn thấy mẹ, anh Hồ Hoài Anh và 2 cô con gái nhỏ, mọi buồn bực bên ngoài của tôi tan biến hết".
 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.80517 sec| 1810.094 kb