Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồ Hoài Anh gửi lá thư đầy ngọt ngào đến bà xã nhân dịp 8/3

Hồ Hoài Anh gửi lá thư đầy ngọt ngào đến bà xã nhân dịp 8/3
"Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm”, Lưu Hương Giang hạnh phúc khoe món quà được ông xã tặng nhân dịp 8/3.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lưu Hương Giang hạnh phúc đăng ảnh khoe quà 8/3 sớm được ông xã tặng kèm theo dòng trạng thái: “Người ấy không mấy khi viết thư tay mà hôm nay trái gió trở trời lại nhận được bức thư sau ngần ấy năm, nhìn thế này là biết bao nhiêu yêu thương nằm ở đây hết rồi. Mẹ thích chiếc nhẫn này lắm”.

Hồ Hoài Anh gửi lá thư đầy ngọt ngào đến bà xã nhân dịp 8/3
Hình ảnh được Lưu Hương Giang trên trang cá nhân.

Qua hình ảnh được nữ chia sẻ, Hồ Hoài Anh không chỉ tặng bà xã chiếc nhẫn mà còn tình cảm tự tay viết thư gửi đến Lưu Hương Giang với những lời lẽ đầy ngọt ngào. 

Theo đó, nội dung bức thư được anh viết: “Em ơi! Năm nay tròn 15 năm quen biết nhau và về chung một nhà rồi đấy em nhỉ. Anh biết gia đình nào cũng có sóng gió những điều tốt đẹp nhất là sau tất cả mình vẫn còn được ở bên nhau. Anh cảm thấy may mắn vì đã được làm chồng của em và bố của Mina, Miss you.

Cảm ơn em vì gia đình này mà hi sinh rất nhiều. Anh mong mình sẽ ở bên nhau nhiều năm nữa để cùng nhìn thấy con cái khôn lớn. Nhân dịp 8/3, tặng mẹ món quà nhỏ đánh dấu 15 năm mẹ và bố về chung một nhà. Mong em sẽ thích nó. Yêu em nhiều”.

Hồ Hoài Anh gửi lá thư đầy ngọt ngào đến bà xã nhân dịp 8/3
Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang cùng hai con.

Sau khi đăng tải, bài đăng của Lưu Hương Giang nhanh chóng nhận được sự quan tâm và ngưỡng mộ của đông đảo bạn bè và khán giả. Ca sĩ Phương Thanh Sao Mai viết: “Tan chảy quá đi chị ơi!”, Thành Trung ngưỡng mộ: “Anh tôi và em tôi nhất Việt Nam”. “Quá ngọt ngào! Chúc mừng hạnh phúc em”, “Thư kèm tay, nhẫn trao gửi yêu thương. Nhất chị nhé!”,… là những bình luận của khán giả.

Trước đó, vào hồi tháng 10/2019, thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều hâm mộ bất ngờ. Trước thông tin này, Lưu Hương Giang xác nhận cả hai đã ly hôn, tuy nhiên vì nhận thấy còn yêu và cần nhau nên đã quay lại. 

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh kết hôn năm 2009. Cuộc của cặp đôi đến nay đã kéo dài 11 năm. Đôi vợ chồng làng nhạc có 2 con gái là bé Mina 8 tuổi và Misu 3 tuổi. Hiện tại, vợ chồng Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên hai con.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.22755 sec| 757.195 kb