Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Khi yêu đại gia kim cương, Hà Hồ chấp nhận thị phi ồn ào, giờ đây khi chia tay người yêu giàu có, cô nhận được gì?

Giọng ca gốc Quảng Bình nổi tiếng đa tài xinh đẹp và đặc biệt sở hữu trong tay một gia tài "khủng" nhưng cuộc sống riêng tư của cũng gây rất nhiều tranh cãi.

Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai đoạn trò chuyện riêng tư giữa anh và . Thông qua đoạn nói chuyện này, Đàm Vĩnh Hưng ngầm công bố cho mọi người biết Hà Hồ và Chu Đăng Khoa đã chia tay.

Mất đi những người bạn

Trước khi "trắng tay" trong tình bạn, Hồ Ngọc Hà từng có những người chị em thân thiết, nhưng theo thời gian, từng người rời bỏ cô cùng những ồn ào xung quanh.

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Quế Vân và Hồ Ngọc Hà có mối quan hệ vô cùng đặc biệt khiến người trong giới tranh cãi rất nhiều.

Nhắc đến bạn bè của Hồ Ngọc Hà thì người ta sẽ nhớ ngay đến Quế Vân, người gắn bó với cô từ thuở hàn vi. Có những giai đoạn Hà Hồ gặp khó khăn, Quế Vân đã đứng bên cạnh giúp đỡ cô phần nào.

Còn có nhiều tin đồn cho rằng chính Quế Vân là "cầu nối" giữ Hồ Ngọc Hà và đại gia xứ Nghệ. Tin đồn được lan ra nhưng người trong cuộc vẫn không lên tiếng.

Bẵng đi một thời gian, những tưởng mối quan hệ giữa Quế Vân và Hà Hồ vẫn xuôi chèo mát mái ấy vậy mà gần đây cả hai chẳng còn nhắc đến nhau.

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Bức hình được chụp vào tháng 12/2013 khi Lệ Quyên mời Hà Hồ tham gia Qshow.

Hay như với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cũng từng coi nữ gốc Thái Nguyên là tri kỷ. Họ từng có với nhau những kỉ niệm đẹp.

Chính Lệ Quyên còn mời Hồ Ngọc Hà tham gia Qshow vào năm 2013. Cả hai có những khoảnh khắc thân thiết như chị em. Nhưng sau cuối, với lý do không đồng quan điểm, cả hai "trở mặt". Hai mỹ nhân thỉnh thoảng bóng gió "xỉa xói" nhau khiến fan của hai bên đừng ngồi không yên.

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Chuyện tình cảm của Hà Hồ và tan vỡ bởi câu nói "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra".

Mới đây nhất, Minh Hằng, một cô gái V-biz luôn ca ngợi tinh thần chị em ứng cứu cho cô tại một show hải ngoại đã lên tiếng về góc khuất trong mối quan hệ của hai người. Câu nói: "Ai cũng được trừ Minh Hằng ra" đã gây lên làn sóng tranh cãi trong dư luận. Minh Hằng úp mở rằng chính Hồ Ngọc Hà đã chèn ép đẩy cô ra khỏi một chương trình truyền hình thực tế. Và từ đây, Hà Hồ lại một lần nữa mất đi bạn bè.

Dù nổi tiếng khéo léo biết ăn nói nhưng cuối cùng hiện tại Hà Hồ không còn tri kỉ, những người bạn đã từng thân thiết. Có nhiều lý do cho những cuộc chia tay này nhưng nguyên nhân thực sự chỉ có người trong cuộc hiểu rõ.

Mất , mất cả người hâm mộ

Ngày 4/5, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ : "Con bé bị ghiền nói chuyện với đại ca rồi. Nói một hồi mình mới vỡ lẽ ra. Nó đã chia tay với người ấy từ trước Tết và đang cô đơn. Cô làm anh bất ngờ thật Hà ơi". Và theo như thông tin Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đã chủ động chia tay đại gia kim cương kia. Cuối cùng mối tình ồn ào diễn ra vào năm 2015 đã hạ màn bằng lời của một người khác.

Nhìn lại những cuộc tình của Hà Hồ, ai cũng thấy cô là một mỹ nhân đa tình. Khi đang yêu chuẩn bị có con, Hà Hồ vướng phải những tin đồn về chuyện lấy chồng từ năm 17 tuổi. Người ta lật lại từng mối tình đã qua của người. Mối tình nào cũng gây ồn ào khiến dư luận phải tranh cãi.

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Cường Đô la chỉ coi là bạn bè sau những đổ vỡ.

Nhưng ồn ào nhất và nhiều thị phi nhất chính là việc Hà Hồ sánh đôi cùng với đại gia phố núi Cường Đô la và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Liên tục trên các trang báo đều xoay quanh những tình tiết, những diễn biến về chuyện tình cảm này.

Cuối cùng đến năm 2015, Hà Hồ quyết định đường ai nấy đi với Cường Đô la. Sau đó, cô gây ồn ào khi làm "người thứ ba" trong mối quan hệ với đại gia xứ Nghệ. Chính mối tình đầy tranh cãi này đã khiến Hồ Ngọc Hà bị phản đối và bị tẩy chay dữ dội.

Cô mất dần tình cảm của nhiều người hâm mộ cộng thêm việc hình ảnh đầy thị phi đã khiến Hồ Ngọc Hà không còn là gương mặt đắt show cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Hồ Ngọc Hà còn lại gì khi chia tay đại gia kim cương?
Khi yêu Chu Đăng Khoa, Hà Hồ bị gắn mác kẻ thứ ba và hậu chia tay cô vẫn bị mất tình cảm từ phía dư luận.

Và giờ đây thì Hồ Ngọc Hà chẳng còn tình yêu, đã có nhiều tin đồn cho rằng cô và Cường Đô la "gương vỡ lại lành" nhưng chính đại gia phố núi đã lên tiếng chỉ coi cô là "bạn bè".

Rõ ràng sau những cuộc tình, sau câu chuyện thị phi với Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà dù giàu có đến mấy vẫn "trắng tay" nhiều thứ.

Theo Gia đình & Xã hội

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.10218 sec| 1833.555 kb