Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?
Hình ảnh tấm thiệp được thiết kế đơn giản mà sang trọng có in tên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý khiến không ít người hâm mộ chờ đợi một đám cưới "thế kỷ" tiếp theo của showbiz Việt.

Trên các về showbiz Việt đang xôn xao về tấm hình chụp thiệp cưới được cho là của , Kim Lý.

Theo hình ảnh được đăng tải thì tấm thiệp cưới có tông màu nâu và trắng nhã nhặn, sang trọng. Phía ngoài in hình Hồ Ngọc Hà và bạn trai Kim Lý đang cùng nhìn về một hướng, kèm theo đó là 2 chữ cái K&H (viết tắt tên Kim Lý và Hồ Ngọc Hà).

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?
Tấm thiệp cưới được cho là của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Bên trong tấm thiệp ghi rõ dòng chữ bằng tiếng Anh với nội dung: "Rất vui được mời bạn tới dự hôn lễ của chúng tôi". Tuy nhiên những thông tin khác như tên họ gia đình 2 bên, thời gian và địa điểm tổ chức, những yêu cầu dành cho khách mời lại không có. Điều này khiến một số khán giả nghi ngờ, thiệp cưới chỉ là trò đùa của ai đó.

Tuy nhiên theo thông tin tìm hiểu, thực chất thiệp cưới trên chỉ là hàng fake. Đó là sản phẩm tự chế của người mến mộ cặp đôi, nhưng cũng khá khen khi thiết kế rất có tâm, "xịn xò" đến mức khiến nhiều người tưởng thật.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?
Tác giả của tấm thiệp gây xôn xao mạng - Ảnh: Vietnamnet

Chia sẻ về thông tin này với Vietnamnet, người thân của xác nhận thông tin về thiệp cưới là không chính xác. Đây là sản phẩm của một khán giả nam thể hiện sự hâm mộ dành cho Hà Hồ và Kim Lý. Nguồn tin cho biết, Hà Hồ đã cười vui khi nhận được món quà đặc biệt này được xếp rất cẩn thận trọng một khung tranh, nhưng cô không có cụ thể nào về món quà hay dự định tương lai.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ có thể cô sẽ không kết hôn thêm lần nào nữa. “Vì ai yêu mẹ cũng đều hiểu rằng mẹ yêu em nhất và mẹ sợ nhất đứng trước đám đông làm điều trọng đại. Mẹ chỉ chờ đến ngày em chọn ai đó làm vợ mẹ sẽ đứng trước mọi người, ngay cạnh em, nắm tay em, ngắm em hạnh phúc thôi”, Hồ Ngọc Hà nhắn nhủ con trai trước ngày cưới của chồng cũ.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý rò rỉ thiệp cưới sang trọng?

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý công khai quan hệ yêu đương từ cuối năm 2017. Đôi uyên ương đồng hành từ công việc đến cuộc sống, thường xuyên nắm tay nhau đi du lịch khắp thế giới. 

Được biết mối quan hệ giữa gia đình hai bên cũng vô cùng tốt đẹp. Bố mẹ Hồ Ngọc Hà từng thăm nhà Kim Lý tại Thụy Điển. Ngược lại, đấng sinh thành Kim Lý cũng có đôi ba lần đến Việt Nam thăm nhà thông gia tương lai. 

Vì điều này, Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đang được người hâm mộ hy vọng sớm tổ chức đám cưới và có trái ngọt

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.41695 sec| 1813.016 kb