Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần thứ hai

Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần thứ hai
Trong một chương trình mới đây, Diễm Hương thừa nhận mình đang làm mẹ đơn thân.

Khép lại cuộc ồn ào đầu tiên với một vị đại gia, Diễm Hương tái hôn với người chồng thứ hai vào năm 2015 và hạ sinh cậu con trai đầu lòng. Lần này, người bạn đời mà cô chọn là một người hết sức bình thường. Thậm chí khi lấy anh, cô chấp nhận cuộc sống ở nhà thuê, đi xe máy khi chồng mới đang trong giai đoạn bắt đầu lập nghiệp.

Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần thứ hai
Diễm Hương vướng nghi án ly hôn Quang Huy đã được một thời gian dài.

Từ đó đến nay, gần như vắng bóng khỏi showbiz Việt, lui về thiên chức làm vợ và làm mẹ. Cho tới gần đây khi cô xuất hiện trở lại và gây chú ý vì không còn tay trong tay với ông xã. Trước tin đồn cuộc hôn nhân thứ hai tan vỡ, Diễm Hương không xác nhận cũng không phủ nhận. 

Mới đây, Diễm Hương trong một cuộc trò chuyện cởi mở đã thừa nhận mình đang làm mẹ đơn thân. Dù vậy, Diễm Hương tiết lộ, cô là người mẹ hạnh phúc và con trai mình luôn nhận được thương từ cả bố lẫn mẹ và gia đình hai bên.

Hoa hậu Diễm Hương xác nhận đã ly hôn lần thứ hai

Tháng 3 vừa qua, Diễm Hương đăng tải bức ảnh được một người đàn ông giấu mặt ôm tình tứ. Đáng nói, trên tay trái người đàn ông có một nốt ruồi khá nổi bật. Bởi thế, người này bị phát hiện không phải Quang Huy, bởi ông xã Diễm Hương không có nốt ruồi nào ở vị trí tương tự.

Không chỉ thế, Diễm Hương còn từng khoe những dòng tin nhắn thân mật của cả hai, người này tỏ ra rất quan tâm cô, từng miếng ăn giấc ngủ đều dặn dò cẩn thận. Nàng hậu cũng thường xuyên cảm giác hạnh phúc trong tình yêu. Từ đó, những thắc mắc về cuộc hôn nhân thứ 2 của nàng hậu bắt đầu xuất hiện.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

1 1 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.55660 sec| 1790.828 kb