Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An bị nghi ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An bị nghi ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú
Việc hai thành viên trong Cuộc đua kỳ thú bước ra từ phòng có cùng số đuôi là 207 khiến nhiều người đặt nghi vấn họ ở chung phòng. Một bộ phận khá giả lại cho rằng đây chỉ là diễn để ghi hình.

Ở tập 9 Cuộc đua kỳ thú vừa lên sóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Chặng đua này đã xác định bốn đội vào chung kết gồm Nâu (Sơn Thạch - Bình An), Vàng (H'Hen Niê - Lệ Hằng), Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), Xanh dương (Lê Xuân Tiền - Đỗ ). Bên cạnh những thử thách được đánh giá là kém kịch tính tại đất nước Triều Tiên, tập đua còn gây chú ý bởi những lỗi biên tập của ê-kíp thực hiện chương trình.

Nếu như trước đó, sau khi tập 9 lên sóng, Kỳ Duyên tỏ thái độ không hài lòng khi đội Cam lên hình quá ít thì mới đây, cộng đồng mạng lại phát hiện ra một lỗi sai khác của biên tập. Mở đầu chặng đua, khi các đội chơi đang nghỉ ngơi thì nhận được một mật thư từ chương trình. Ở cảnh các người chơi mở cửa để nhận mật thư, số phòng của Bình An là 6207, trong khi Mỹ Linh bước ra từ căn phòng có số cửa giống hệt ba số cuối cùng là 207. Điều đó khiến một số khán giả đặt giả thiết cả hai ở chung phòng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An bị nghi ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú
Số phòng của Bình An và Đỗ Mỹ Linh giống nhau làm dấy lên nghi ngờ.

Nhiều khán giả ảnh chụp màn hình trong chương trình và viết: “Chắc là do chương trình tiết kiệm kinh phí, để các thí sinh chung phòng thôi chứ không có chuyện gì đâu nhỉ”.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây là 2 căn phòng hoàn toàn khác nhau, chỉ vô tình trùng 3 số cuối cùng, do đó không đủ bằng chứng để có thể khẳng định 2 chung phòng.

Giải đáp thắc mắc của khán giả, đại diện chương trình cho biết đó là 2 căn phòng khác nhau. Cụ thể, phòng của Đỗ Mỹ Linh là mang số 8207, còn phòng của Bình An như đã thấy là 6207. 

Đây không phải là lần đầu tiên Cuộc đua kỳ thú 2019 vướng phải tranh cãi, hiểu nhầm về lỗi kỹ thuật. Trước đó, chương trình nhận về nhiều lời chê bai, chỉ trích vì hậu kỳ thiếu chuyên nghiệp, để Đỗ Mỹ Linh lên sóng quá nhiều trong khi nhiều đội chơi khác chỉ được xuất hiện vài giây, nhiều cảnh đua của các đội chơi không được rõ ràng…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Bình An bị nghi ở chung phòng trong Cuộc đua kỳ thú

Trước đó, ê-kíp cũng bị chỉ trích khi phân bổ thời gian không hợp lý khiến đội Cam lên hình ít hơn 3 đội còn lại. Sau khi chương trình phát sóng, Kỳ Duyên lên tiếng bức xúc: “60 chia hết cho 4 chứ nhỉ". Hoa hậu Việt Nam 2014 bày tỏ thái độ không hài lòng khi phân cảnh cô và Minh Triệu múa trả bài lại bị cắt ngang, điều đó khiến nhiều người thắc mắc cho rằng đội chơi của cô gian lận. “Phần của đội Cam là từ phút thứ 61 trở đi mà không có kết thúc, chỉ tiếc chương trình lên sóng đến phút 60 là cắt rồi", Kỳ Duyên nói thêm.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13035 sec| 756.5 kb