Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn
Mặc dù Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 đã và đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng bởi những gương mặt nổi bật tham gia cuộc thi năm nay. Thế nhưng bên cạnh đó, đấu trường nhan sắc này cũng đang dính phải “cáo buộc” diễn, cố tình cắt ghép tạo mâu thuẫn.

Chiêu mộ các trong làng mẫu

Một điểm dễ dàng nhận thấy tại Hoàn vũ Việt Nam năm nay chính là số lượng áp đảo của các thí sinh từng tham dự chương trình Next Top Model và The Face.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn

Không chỉ vậy, 2 cái tên hot nhất, bảo chứng cho lượng người xem cũng là 2 cái tên xuất phát từ Gương mặt thương hiệu – Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Thậm chí cả 2 cô nàng còn có cơ hội làm việc nhiều năm ở các kinh đô hàng đầu thế giới.

Thế nhưng bất chấp tất cả, Hoàng Thùy và Mâu Thủy vẫn đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên với tiêu tìm ra nhân tố mới chứ không phải một cái tên quá quen thuộc khả năng Hoàng Thùy và Mâu Thủy thành công tại đấu trường sắc đẹp này gần như là con số 0 tròn trĩnh.

Ngoài ra các tên tuổi như: Chúng Huyền Thanh, Tiêu Ngọc Linh, Mai Ngô… cũng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Khán giả đã quá quen mặt với những cái tên này thì liệu rằng điểm mới mà họ mang đến là gì? Đó là một câu hỏi khó trả lời.

Đưa tin đồn thất thiệt cho các thí sinh

Một trong những nguyên tắc chung của BTC các cuộc thi là không được đưa tin sai, hạn chế ảnh hưởng đến danh dự thí sinh tham gia. Tuy nhiên điều này dường như đang bị Hoa hậu Hoàn vũ 2017 bỏ qua.

Khi biết đàn chị ở Next Top Model đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017. Quán quân mùa 6 Hương Ly cũng được khán giả rất quan tâm khi có mặt tại vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn vũ. Nhiều người còn cho rằng Hương Ly sẽ là ứng cử viên hàng đầu cho vương miện năm nay. Bởi lẽ ngoài sắc đẹp và ứng xử thông minh, Hương Ly còn sở hữu khả năng nói tiếng Anh và giao tiếp cực tốt.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn

Thế nhưng khán giả chưa vui mừng được bao lâu thì ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ công bố Hương Ly chính thức bỏ thi với thông tin từ phía BTC: Hương Ly phẫu thuật thẩm mỹ nên không được tham dự.

Tuy nhiên, ngay sau đó Hương Ly đã đính chính lại sự việc, cô cho rằng mình không phẫu thuật mà bỏ thi vì lý do sức khỏe.

Ngoài Hương Ly còn có Chế Nguyễn Quỳnh Châu và Mai Ngô buộc đến muộn trong những lần chương trình quay phim khiến những thí sinh này gặp bất lợi.

Cắt ghép trailer khiến Phạm Hương bị “ném  đá”

Trước đó Phạm Hương đã bị cư dân mạng “ném đá” vì có phần xúc phạm Hoàng Thùy khi Phạm Hương thẳng thắn nói Hoàng Thùy quá lạm dụng “ca dao tục ngữ”. Điều này khiến Hoàng Thùy bật khóc.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn

Tuy nhiên, ngay khi tập 1 Hoa hậu Hoàn vũ lên sóng người ta mới phát hiện ra chân tướng sự thật. Khi đó Hoàng Thùy có khóc khi nói chuyện với Phạm Hương tuy nhiên không phải do “lạm dụng ca dao tục ngữ” mà HLV The Face khóc vì nhắc đến sự khó khăn và cuộc sống của mình.

Chính vì sự cắt phép tai hại đó khiến “Hoa hậu Quốc dân” Phạm Hương bị cộng đồng mạng ném đá không thương tiếc.

Chọn các thí sinh không đủ tiêu chuẩn

Tiêu chí của một Hoa hậu chắc chắc ai cũng biết đầu tiên phải là sắc đẹp. Thế nhưng ở Hoa hậu Hoàn vũ năm nay các thí sinh kém sắc thường xuyên được xuất hiện trên các mặt báo hay mạng .

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bị ‘tố’ dàn dựng gây mâu thuẫn

Tiêu chí ban đầu đã không đáp ứng được, vậy tại sao vẫn cho các thí sinh đó dự thi? Điều đó khiến nhiều người cho rằng ban tổ chức cố tình tạo nên sự “hài hước” khi lạm dụng các thí sinh “kém sắc” thu hút khán giả cho chương trình.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03119 sec| 760.93 kb