Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Jennifer Phạm hạ sinh con gái thứ 4 ở tuổi 34

Hoa hậu Jennifer Phạm hạ sinh con gái thứ 4 ở tuổi 34
Jennifer Phạm nhập viện và sinh con vào lúc 16h ngày 13/1 tại một bệnh viện quốc tế ở TP. HCM. Con thứ 4 của cô là một bé gái, nặng 3,3 kg, bà nội là người đầu tiên bế con gái cô ra ngoài phòng sinh.

Hồi tháng 7/2019, chủ động công khai đã được hơn 3 tháng. Cả 2 vợ chồng đều mong muốn có nhiều con để không khí gia đình luôn rộn ràng vui vẻ, nên em bé thứ 4 đều nằm trong kế hoạch chung của cả 2 chứ không phải "vỡ kế hoạch".

Hoa hậu Jennifer Phạm hạ sinh con gái thứ 4 ở tuổi 34
Jennifer Phạm sinh con gái ở lần mang bầu thứ 4.

Đến chiều qua (13/1), Jennifer Phạm nhập viện và đã sinh con thứ 4 vào lúc 16h. Con thứ 4 của cô là một bé gái, Doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng của hoa hậu, là người đầu tiên đón tay bé bên ngoài phòng sinh. Hai vợ chồng cô vẫn chưa đặt tên cho con. Jennifer Phạm sinh thường, hiện sức khỏe của cô đã ổn định nên sẽ xuất viện sớm trong vài ngày tới. Thông tin này được quản lý của cô xác nhận với truyền thông và công chúng. 

Được biết, khi mang bầu ở tháng thứ 8, Jennifer Phạm đã tiết lộ, nếu 3 lần trước sinh con ở Mỹ, lần này cô sẽ sinh con ở Việt Nam. "Mẹ chồng tôi sẽ từ TP.HCM ra Hà Nội chăm sóc tôi vào thời điểm cận Tết. Bà sẽ chăm lo cho tôi lúc mới sinh và thời gian ở cữ", .

Ngoài ra, trong giai đoạn mang bầu, Jennifer Phạm cũng được ông xã Đức Hải vô cùng quan tâm và chiều chuộng, cô đã tập luyện, ăn uống và giữ sức khỏe tốt nên người đẹp luôn giữ được tinh thần và sẵn sàng cho thời kỳ sinh nở.

Kể từ khi con thứ 4, vì tôn trọng ý kiến của ông xã nên Jennifer Phạm hoàn toàn không tham gia hoạt động showbiz, cô cũng từ chối nhiều lời mời để toàn tâm toàn ý dưỡng thai. Trong thời kỳ mang thai, Jennifer Phạm tăng hơn 10 kg và vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp bởi kết hợp luyện tập và chế độ ăn uống lành mạnh.

Jennifer Phạm được nhiều người ngưỡng mộ vì có cuộc viên mãn bên doanh nhân Đức Hải. Trên trang cá nhân, Jennifer Phạm thi thoảng đăng tải khoảnh khắc đời thường bên gia đình, chồng con. Dù bận rộn với công việc song ông xã Đức Hải vẫn sắp xếp thời gian đưa vợ đi chơi giải tỏa stress.

Hoa hậu Jennifer Phạm hạ sinh con gái thứ 4 ở tuổi 34
Gia đình nhỏ của hoa hậu Jennifer Phạm và doanh nhân Đức Hải.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 sinh con thứ 4 với ông xã Đức Hải. Trước đó, cô và chồng cũ - có chung con trai đầu lòng tên Bảo Nam. Jennifer Phạm đã có 2 con với doanh nhân Đức Hải trước khi sinh bé thứ 4 là Na (bé gái, 5 tuổi) và Nu (bé trai, 3 tuổi).

Jennifer Phạm sinh năm 1985, từng đăng quang Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006. Người đẹp lớn lên và sinh hoạt tại Mỹ khá lâu trước khi về Việt Nam làm việc. Cô cũng là gương mặt được công chúng Việt Nam yêu thích vì cách nói chuyện nhỏ nhẹ và dễ gây cảm tình. Ở Việt Nam, Jennifer Phạm từng tham gia đóng phim, nhưng hoạt động chủ yếu ở mảng .

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.21877 sec| 756.617 kb