Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'bắn' Tiếng Anh đẳng cấp tại Miss World 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'bắn' Tiếng Anh đẳng cấp tại Miss World 2019
Với khả năng ngoại ngữ cực đỉnh Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge ở Miss World 2019.

Head to Head là một phần thi quan trọng, gay cấn và là sân chơi để thí sinh Miss World - Thế giới 2019 chứng tỏ tài năng. Ở phần thi này, Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia.

Các cô gái của Miss World 2019 sẽ không chỉ có sắc đẹp mà còn có tài năng, tri thức và một trái tim giàu lòng nhân ái. Do đó đây là phần thi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Cộng đồng fan sắc đẹp Việt đã vô cùng háo hức chờ mong phần thi của Lương Thùy Linh ngay khi nàng hậu có tên trong group 18 cùng 4 đại diện đến từ các quốc gia Uganda, Montenegro, Mauritius, Cambodia.

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'bắn' Tiếng Anh đẳng cấp tại Miss World 2019
Lương Thùy Linh đã có một sự thể hiện vô cùng nổi bật trong phần thi Head to Head Challenge.

Có thể thấy trong phần thi của mình, Lương Thùy Linh “bắn” tiếng anh như gió và toát lên phong thái vô cùng tự tin, cuốn hút. Thùy Linh về dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”. Ngoài ra, đại diện Việt Nam còn về cuộc sống nơi quê hương Cao Bằng của cô.

Lương Thùy Linh chia sẻ: "Dự án nhân ái của tôi có tên "Đắp đường, xây ước mơ" với mong muốn nỗ lực xây dựng một con đường đàng hoàng khang trang cho đồng bào ở khu vực miền núi.

Sinh ra và lớn lên trên quê hương Cao Bằng, một tỉnh miền núi, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tôi đã phải chuyển đến thủ đô Hà Nội để theo học đại học. Sống ở một thành phố lớn với nhịp sống sôi động khiến tôi nhận ra được sự khác biệt giữa quê mình và nơi đô thị phồn hoa. Điều đó đã thôi thúc tôi phải làm điều gì đó để phần nào giúp đỡ quê hương mình, dù là điều lớn lao hay bé nhỏ.

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'bắn' Tiếng Anh đẳng cấp tại Miss World 2019
Lương Thùy Linh có mặt trong nhóm 18 cùng 4 đại diện Uganda, Montenegro, Mauritius, Campuchia. 

Nằm lọt thỏm trong khu vực miền núi, người dân phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và quanh quẩn mãi trong cái nghèo, cái khổ. Tôi muốn xây dựng một con đường để cải thiện việc đi lại để bà con đỡ vất vả hơn và hy vọng những điều tốt đẹp khác như kiến thức, dịch vụ hỗ trợ y tế và các tiện ích khác sẽ đến với bà con từ chính con đường này.

Tôi đã quyên góp trên phạm vi cả nước và tôi đã nhận được sự ủng hộ cực ký lớn từ rất nhiều người cả về tài chính lẫn tinh thần. Tôi thực sự biết ơn những tấm lòng nhân ái ấy. Chúng tôi đã cùng nhau chung tay để hoàn thành con đường nối liền hai huyện nghèo Lũng Lìu, Lũng Lạ với thế giới bên ngoài.

Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, tôi nhận ra rằng hạnh phúc có thể đến rất dễ dàng. Đó là khi tôi đưa tay giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn hơn, đó là khi tôi lắng nghe và hỗ trợ những điều họ đang thực sự cần.

Đó là khi tôi nhận lại được những nụ cười hạnh phúc từ người lớn và nụ cười ngây ngô từ những đứa trẻ. Thậm chí cho đến bây giờ, khi tôi ngồi đây, việc vận động gây quỹ của tôi vẫn chưa hề dừng lại. Tôi sẽ còn phải làm thật nhiều điều hơn nữa để tiếp tục giúp đỡ mọi người nhiều hơn", Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ trong phần thi của mình.

Hoa hậu Lương Thùy Linh 'bắn' Tiếng Anh đẳng cấp tại Miss World 2019

Với cách nói đầy nhiệt huyết, với niềm tin mãnh liệt và sự tự hào, Lương Thùy Linh đã thành công truyền tải thông điệp của mình. Nàng hậu đã tự tin và đầy bản lĩnh khi giới thiệu về quê hương, đất nước, con người Việt Nam đến với thế giới.

Sau khi phần thi Head to Head của các nhóm được phát sóng, khán giả có quyền bình chọn thí sinh mình yêu thích qua các kênh mạng của Miss World, lựa chọn ra người chiến thắng của từng nhóm. Các thí sinh chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng 2.

Khán giả có thể bình chọn cho Hoa hậu Lương Thùy Linh trong phần thi Head to Head Challenge khi bình chọn và chia sẻ phần thi của Lương Thùy Linh tại: Website Miss World, Youtube, Mobstar, , Instagram.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11854 sec| 760 kb