Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

 Hoa hậu Úc tiết lộ điều bất ngờ về H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

 Hoa hậu Úc tiết lộ điều bất ngờ về H'Hen Niê tại Miss Universe 2018
Hoa hậu Australia cho biết, cô đã khóc khi H"hen Niê vào Top 5. Tôi còn muốn cô ấy thắng. Vì cô ấy là tâm hồn đẹp nhất thế giới.

Cuộc thi Miss Universe 2018 đã khép lại sáng 17/12 tại Thái Lan với chiến thắng thuộc về Philippines. Đại diện Việt Nam - H'Hen Niê vào Top 5. Trong ngày thi, bố mẹ từ quê nhà Đắk Lắk, cùng các đồng nghiệp của cô như Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Lệ Hằng, đã sang Thái để cổ vũ và ủng hộ tinh thần cho cô. 

Nói về thành tích của Hen tại Cuộc thi Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Australia cho biết trên VnE: "Tôi khóc khi cô ấy vào Top 5. Tôi còn muốn cô ấy thắng. Vì cô ấy là tâm hồn đẹp nhất thế giới. Cô ấy chẳng làm hại đến một con ruồi. Tôi hạnh phúc khi cô ấy tiến sâu. Chúng tôi cười đùa, hát hò, nhảy múa. Cô ấy rất tuyệt. Hãy tiếp tục nỗ lực, cứ tuyệt vời như thế. Bạn sẽ có ảnh hưởng lớn đến thế giới vì bạn chân thực, xinh đẹp và can đảm".

 Hoa hậu Úc tiết lộ điều bất ngờ về H'Hen Niê tại Miss Universe 2018
H'Hen Niê rạng rỡ bên Hoa Hậu Úc.

Trong khi đó, Hoa hậu chủ nhà Thái Lan thêm: "Tôi nghĩ hoa hậu Việt Nam rất thành công hôm nay. Cô ấy bước lên sân khấu duyên dáng và làm tốt. Cô ấy trả lời câu hỏi rất hay. Cô ấy trình diễn rất đẹp. Tôi theo dõi cuộc thi mỗi năm và thấy năm nay Việt Nam có đại diện mạnh. Tôi rất thích vẻ ngoài và kiểu tóc của cô ấy. Tôi nghĩ Việt Nam sẽ rất tự hào".

 Hoa hậu Úc tiết lộ điều bất ngờ về H'Hen Niê tại Miss Universe 2018
 Hoa hậu Australia (ngoài cùng) nói về H'Hen Niê: 'Tôi hạnh phúc khi cô ấy tiến xa'.

H'Hen Niê chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2018 trong gần một năm. Ở chặng đầu, cô gây ấn tượng với hình ảnh "da nâu, tóc ngắn". H'Hen Niê tự tin, hòa đồng và chủ động trong các tình huống giao tiếp. Khi bị Hoa hậu Mỹ chê nói tiếng Anh kém, cô cho rằng người đẹp này không có ý xấu và hôn má Hoa hậu Mỹ để thể hiện mối quan hệ tốt giữa họ. Đêm bán kết 13/12, cô ghi điểm với hình thể săn chắc, lối catwalk uyển chuyển, và màn xoay váy dạ hội bắt mắt.

 Trưa 18/12, người đẹp và bố mẹ dự kiến về Việt Nam.

D.K (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.03544 sec| 748.242 kb