Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì một cơn đau tim

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì một cơn đau tim
Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng bất ngờ qua đời ở tuổi 22 tại bang Arizona, Hoa Kỳ. Sự ra đi của cô khiến gia đình, bạn bè và nhiều người hâm mộ không khỏi bàng hoàng.

Mới đây, ngày 10/4, người đứng đầu đơn vị tổ chức cuộc thi Việt Nam Toàn cầu 2017 xác nhận Hoa hậu Jacqueline Đặng đã qua đời đột ngột ở tuổi 22 tại Mỹ sau một cơn đau tim: "Jacqueline Đặng đã qua đời vào ngày 8/4 vì một cơn đau tim đến bất ngờ tại Arizona, Mỹ. Thành kính phân ưu. Chúng ta cùng cầu nguyện để cô sớm lên thiên đàng", người này cho biết.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì một cơn đau tim
Hoa hậu Jacqueline Đặng qua đời ở tuổi 22 tại Mỹ.

Cụ thể, trước đó hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2017 Jacqueline Đặng bị ngất xỉu tại lớp học và được đưa đến bệnh viện. Dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng cô đã không qua khỏi sau cơn đau tim đột ngột. Jacqueline Đặng mất vào lúc 1h chiều (giờ địa phương) ngày 8/4.

Thông tin này đang khiến người thân và bạn bè của Jacqueline Đặng vô cùng đau xót. "Dù đã được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng con không qua khỏi. Gia đình đang tìm cách để đến nơi ở của Jacqueline Đặng, lo liệu lễ tang cho con gái", người thân của Jacqueline Đặng cho biết.

Được biết, Jacqueline Đặng đã có tiền sử tim mạch từ trước. Cô ra đi khi chưa kịp thi tốt nghiệp tại trường trong học kỳ này. Gia đình cho biết Jacqueline Đặng đang tất bật với năm học cuối, cô sống một mình tại bang Arizona, chỉ thường xuyên liên lạc về nhà qua , internet. Sự ra đi của cô để lại nhiều thương tiếc. Bạn bè, người thân đều nhận định, Jacqueline Đặng là người dễ mến, hiền lành, thích đi từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Cô từng trình diễn trong show của Lệ Quyên tại châu Âu hồi tháng 3/2018. Jacqueline Đặng qua đời để lại bao hoài bão còn dang dở.

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu đột ngột qua đời ở tuổi 22 vì một cơn đau tim
Jacqueline Đặng là người dễ mến, hiền lành, thích đi từ thiện và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Jacqueline Đặng sinh năm 1998 tại California, Mỹ. Ngay từ khi nhỏ, cô đã có niềm đam mê với nghệ thuật và thường xuyên tham gia các lớp học , . Năm 2017, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu và một cuộc thi nhan sắc khác là Miss Planet International 2019 và giành giải Miss Humantarian. Tháng 12/2019, Jacqueline Đặng đã về Việt Nam trình diễn và làm từ thiện cùng Trung tâm Kim Lợi Macro.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.79091 sec| 1802.555 kb