Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hòa Minzy lên tiếng giải thích về lý do không để lộ ngoại hình con trai

Hòa Minzy lên tiếng giải thích về lý do không để lộ ngoại hình con trai
Mới đây, Hoà Minzy đã đáp trả thẳng thắn về việc không muốn để lộ ngoại hình của con trai trên mạng xã hội.

Tối ngày 28/3, Hòa Minzy bất ngờ  khoảnh khắc cầm tay con trai trên biển. Đặc biệt, khi lần đầu công khai, Hòa Minzy chọn ảnh không rõ mặt con trai khiến nhiều fan thắc mắc. Ngay sau đó, Hoà Minzy đã chính thức có lời giải thích rõ về lý do không muốn để lộ ngoại hình của con trai khi đăng ảnh trên mạng .

Hòa Minzy lên tiếng giải thích về lý do không để lộ ngoại hình con trai
Bức ảnh được Hoà Minzy đăng tải trên .

Theo đó, Hoà Minzy cho biết: "Dạ em biết up mà không rõ mặt nhiều người khó chịu lắm, mà do em hay kiểu bị nhạy cảm suy nghĩ nhỡ đâu up ảnh lên ai xấu miệng nói nọ nói kia thì chắc em không chịu được lại làm khùng làm điên nên em mới up ảnh như vậy. Nhưng mà em cũng không có che che gì cả, chỉ là chưa up rõ cả mặt thôi".

Hòa Minzy lên tiếng giải thích về lý do không để lộ ngoại hình con trai
Hoà Minzy giải thích về lý do không đăng ảnh con trai trên mạng xã hội.

Đồng thời, Hoà Minzy khẳng định mình không phải lớn và cố ý giấu con: "Mọi người thông cảm nha, khi nào mọi thứ thoải mái hơn thì em up, con đáng yêu không có gì phải giấu cả ạ. Em cũng không phải ngôi sao lớn, con em cũng không phải ai ai cũng săn đuổi lấy hình ảnh nên không đến nỗi phải làm thế này. Nhưng đơn giản em nghĩ đến con em và sợ vài người vô duyên trên đời thôi ạ".

Hoà Minzy sinh năm 1995, là quán quân cuộc thi Học viện ngôi sao. Cô được khán giả trẻ biết đến qua các ca khúc như Thư chưa gửi anh, Ăn gì đây, Giá như, Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp... Năm 2016, Hoà Minzy từng tham gia chương trình Gương Mặt Thân Quen và cũng là cái tên luôn được khán giả nhắc đến.

Bạn trai cô là Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988, giám đốc công ty phân bón lớn tại miền Tây. Sau 4 năm hẹn hò và dọn về sống cùng một mái nhà, dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Hòa Minzy đã gọi người yêu Minh Hải là chồng. Cả hai chăm lo, ủng hộ lẫn nhau trong sự nghiệp và cuộc sống. Bé Bo ra đời càng khiến gia đình nhỏ của vợ chồng Hòa Minzy thêm đầm ấm, hạnh phúc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
1.35399 sec| 1805.719 kb