Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh nude tố cáo hiếp dâm

Họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh nude tố cáo hiếp dâm
Khi chị Ph. vừa lên xe thì ông L. không chở tới phòng Studio mà lại chở thẳng vào 1 khách sạn nằm quận 10. Khi chị Ph. hỏi thì ông L. có nói vào đây để chụp test. Chị Ph. cũng không phản ứng gì vì nghĩ mình cũng hay chụp ảnh nude ở những nơi như vậy.

Ngày 19/5, Công an quận 10, TPHCM cho biết, đang thụ lý điều tra xác minh để làm rõ vụ chị Ng. Th. K. Ph. (SN 1994, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 10) tố cáo một ông N.L. đã hiếp dâm cô ở một khách sạn ở khu vực.

Được biết, ông L. là hoạ sĩ bodypainting kiêm kiến trúc sư nổi tiếng, ông cũng là đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người ở Việt Nam. Chị Ph. hành nghề ảnh khoả thân khoảng 3 năm nay. Chị đã có chồng và có con trai 5 tuổi. Do không hợp nên chị Phượng và chồng đã không còn ở với nhau nhiều năm nay.

Theo tố cáo của Ph., khoảng 14h chiều 1/5 họa sĩ N.L. có trao đổi qua facebook mời chị tham gia hợp tác làm mẫu cho bộ ảnh bodypainting. Chị đồng ý hợp tác và ông L hẹn hôm sau (tức 2/5) gặp ở 1 điểm cà phê để trao đổi công việc cụ thể hơn.

Chiều 2/5, hai người gặp tại 1 quán cà phê ở Q.10. Theo người mẫu nude  K. Ph., tại đây ông L nói rằng sẽ sắp xếp lịch rồi báo lại cho chị trước khi thực hiện vài bữa.

Họa sĩ nổi tiếng ở Sài Gòn bị người mẫu ảnh nude tố cáo hiếp dâm
Chị Ng. Th. K. Ph. đã được đưa đi xét nghiệm pháp y

Đồng thời, ông L. còn nói rằng cần test góc chụp và phác thảo những nét trên cơ thể để định hình vẽ và trang phục để đến lúc chụp chính thức cho tiện. Sau đó, ông L. đã đưa chị Ph. về nhà. 

Đến 19h40 cùng ngày, ông L. nhắn tin cho chị Ph. hỏi rằng chị có rảnh không? Đồng thời, ông L. cũng nhờ chị Ph. chụp test góc tạo hình trước. Sau đó, ông L. hỏi có thể lên nhà chị hay không? Nhưng chị từ chối. Sau đó, ông L. gợi ý tới phòng chuyên dành cho việc chụp ảnh (Studio) để thực hiện. Chị Ph. đồng ý và ông L. đi xe tới địa chỉ chị đã nhắn tin để chở đi. 

Khi chị Ph. vừa lên xe thì ông L. không chở tới phòng Studio mà lại chở thẳng vào 1 khách sạn nằm quận 10. Khi chị Ph. hỏi thì ông L. có nói vào đây để chụp test. Chị Ph. cũng không phản ứng gì vì nghĩ mình cũng hay chụp ảnh nude ở những nơi như vậy.

Vào tới phòng khách sạn, chị Ph. hỏi ông L. là vẽ luôn phải không thì ông gật đầu. Chị Ph. cởi đồ như mọi lần chụp ảnh nude trước đây. Sau đó, ông L. đã chụp vài góc ở mặt, eo, dáng…rồi dùng cọ mực vẽ lên lưng, mông của chị. Sau đó, ông L. yêu cầu chị Ph. nằm lên giường để tiếp tục phác thảo. Bất ngờ, ông L. có hành vi đụng chạm vào vùng kín của chị Phượng nên chị đứng dậy và đòi mặc đồ đi về. Theo lời chị Ph. thì ông L. đã dùng vũ lực khống chế, đè chị xuống và xâm hại dù cho chị cố gắng vùng vẫy kêu cứu. Sau đó, ông L. đưa chị Ph. về nhà.

Đáng nói, ngoài việc tố cáo đến cơ quan công an, chị Ph. còn mạnh dạn công khai câu chuyện của mình trên mạng facebook.

Người mẫu ảnh nude này : “Tôi hi vọng câu chuyện của mình được lan rộng, biết đâu có nạn nhân trước đó đọc được và lên tiếng, cùng tôi đòi lại công bằng, mất mát…Kẻ thú tính phải trả giá. Tôi nghĩ, mình không phải là nạn nhân đầu tiên mà còn những người khác nữa, vì lý do nào đó mà không hoặc chưa lên tiếng”.

"Tôi biết bản thân mình không tốt đẹp gì, tôi làm mẫu chụp nude chỉ để kiếm tiền . Tôi bán đam mê, nghệ thuật chứ không hề bán thân xác.

Tôi chấp nhận để người đời nhìn tôi bằng cặp mắt thương hại hay ác ý. Có người nói, nếu sau này con tôi lớn lên, biết mẹ nó từng bị như vậy sẽ rất sốc. Tôi tin con tôi sẽ hiểu và thông cảm cho người mẹ này khi quyết định đứng lên giành lại công bằng và thương mẹ nó nhiều hơn…” chị chia sẻ tâm tư.

Sau khi nghe chia sẻ câu chuyện, trong sáng 4/5, người nhà chị Kim Phượng đã đưa chị đến Công an P.10, Q.10 tố cáo. Vụ việc sau đó được chuyển lên Công an Q.10. Sau khi lấy lời khai, 1 nữ cán bộ công an đã đưa chị đi giám định pháp y và nơi này hẹn đến chiều 21/5 sẽ có kết quả chính thức thông báo đến cơ quan công an.

Hiện tại, chị Kim Phượng phải nhờ đến sự của bác sĩ tâm lý để giúp phần nào ổn định tinh thần.

Anh Vũ (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11937 sec| 1808.172 kb