Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoài Lâm gây tranh cãi với hình ảnh phì phèo điếu thuốc khi livestream

Hoài Lâm gây tranh cãi với hình ảnh phì phèo điếu thuốc khi livestream
Hình ảnh Hoài Lâm vô tư phì phèo điếu thuốc trên sóng livestream khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Hoài Lâm là một trong những tài năng Việt dù đã rút lui khỏi làng nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Thời gian gần đây, anh thực hiện nhiều ca khúc cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Dù MV đơn giản, không có trang phục lộng lẫy hay kịch bản tỉ mỉ nhưng nhưng ca khúc như "Hoa nở không màu", "Buồn làm chi em ơi" vẫn hút lượt view lớn. Nhiều người hâm mộ hy vọng đây là những động thái nhằm trở lại làng giải trí của Hoài Lâm sau thời gian vắng bóng.

Tuy vậy, từ những nguồn tin thân cận với Hoài Lâm cho biết, hiện anh vẫn chưa có ý định này.

Hoài Lâm gây tranh cãi với hình ảnh phì phèo điếu thuốc khi livestream
Dù "ở ẩn" từ lâu, Hoài Lâm vẫn nhận nhiều tình cảm từ khán giả.

Trước đó, Hoài Lâm cũng từng rằng: "Lâm không hứa rằng mình sẽ trở lại sân khấu, đó là điều không nói trước được. Sắp tới, Lâm sẽ tập trung phát triển và hát trên Youtube. Nếu mọi người yêu mến Hoài Lâm, cứ lên đó sẽ nghe Hoài Lâm hát. Quan trọng là chúng ta yêu mến nhau, việc xuất hiện hay không, không quan trọng. Nhưng dù có chuyện gì xảy ra, hiện Lâm vẫn mang ơn bố rất nhiều. Bây giờ thấy bố tận hưởng cuộc sống bình yên bên trong nhà thờ Tổ, Lâm thấy vui".

Tối qua, trên trang cá nhân, Hoài Lâm đã bất ngờ livestream để giao lưu với người hâm mộ và cộng đồng mạng. Theo đó, Hoài Lâm cùng với những người bạn DJ của mình thoải mái nhún nhảy theo điệu nhạc. Tuy nhiên, chuyện sẽ chẳng cho gì đáng nói nếu như trong livestream này nam không vô tư cầm điếu thuốc phì phèo, nhả khói cả vào màn hình.

Hoài Lâm gây tranh cãi với hình ảnh phì phèo điếu thuốc khi livestream
Hoài Lâm gây tranh cãi khi thoải mái hút thuốc lá ngay trên sóng livestream.

Người hâm mộ cũng không khỏi lo lắng khi thấy Hoài Lâm ngồi trên xe hơi lắc lư theo nền nhạc và một phần mắt bị bầm tím. Quản lý của Hoài Lâm sau đó cho biết vết bầm này là do chấn thương lúc đá bóng và tâm lý nam ca sĩ hoàn toàn bình thường.

Nhiều người cho rằng Hoài Lâm đang làm mất đi hình ảnh của mình trước công chúng. Thay vì tài năng, một giọng ca ngọt ngào nhiều người yêu mến thì hiện tại, Hoài Lâm khiến công chúng biết đến với những câu chuyện đời tư, hình ảnh kém sắc...

Một số ý kiến khác lại cho rằng hút thuốc là thói quen bình thường của nhiều người đàn ông, Hoài Lâm như vậy cũng không phải điều gì đáng lên án.

Hơn nữa, hiện tại Hoài Lâm chỉ muốn sống cuộc sống bình thường, làm những gì mà anh thích nên hy vọng cư dân mạng không nên can thiệp vào riêng của anh. Một số khác thì khuyên Hoài Lâm hạn chế hút thuốc để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Một số bình luận của cư dân mạng trên trang cá nhân của Hoài Lâm: "Hãy trở về như những phút ban đầu em à. Đừng làm những người luôn yêu thương em thất vọng"; "Điều mà những người theo dõi Lâm nói không phải là việc bạn hút thuốc hay không, chỉ là cảm nhận bạn đã thay đổi khá nhiều và Lâm ngày xưa mới là Lâm mà mọi người yêu mến"; "Em chỉ hơi bất ngờ thôi nhưng anh vui và anh cảm thấy thoải mái thì mọi thứ anh trở lại em điều ủng hộ con đường âm nhạc của anh. Cố lên anh nhé". "Yêu Lâm nhiều. Đừng hút thuốc nhiều quá Lâm nhé, không tốt cho giọng hát và của em. Mãi dõi theo em"...

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.12365 sec| 756.055 kb