Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn sau 9 năm bên nhau

Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn sau 9 năm bên nhau
Mới đây, vợ chồng Hoài Lâm - Bảo Ngọc khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng khi bất ngờ thông báo ly hôn sau 9 năm chung sống.

Từ sau khi chính thức công khai diện mạo 2 con gái, cuộc sống của gia đình nhỏ Hoài Lâm và Bảo Ngọc khiến nhiều người đặc biệt quan tâm. Có thể thấy, thời gian gần đây bà xã Hoài Lâm rất chăm chỉ những khoảnh khắc đáng yêu bên 2 con, tuy nhiên lại hiếm hoi nhắc đến ông xã. Điều này khiến khán giả đặt ra nhiều nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi.

Cho đến mới đây, bà xã Hoài Lâm khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng khi xác nhận ly hôn bằng một dòng trạng thái dài sau hơn 9 năm mặn nồng.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc chính thức ly hôn sau 9 năm bên nhau
Hoài Lâm và Bảo Ngọc thời còn mặn nồng.

Tối muộn 25/6, Bảo Ngọc - vợ Hòa Lâm bất ngờ thông báo: "Cám ơn mọi người đã luôn yêu thương và quan tâm 'gia đình nhỏ 'đã từng" của tụi con/em, bây giờ thì không còn nữa, nhưng mong là mọi người vẫn yêu thương và tôn trọng quyết định của tụi con/em, xin lỗi và cám ơn mọi người nhiều lắm".

Bảo Ngọc viết thêm rằng, Hoài Lâm là "cả 1 quãng thanh xuân" và "từng là tất cả", đồng thời cô khẳng đình "kHÔNG BAO GIỜI HỐI HẬN" khi quyết định kết hôn và sinh con cùng Hoài Lâm.

Sau chia sẻ của Bảo Ngọc, Hoài Lâm gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới cô.

Quản lý của Hoài Lâm mới đây cũng xác nhận với truyền thông rằng, hai con gái hiện do Bảo Ngọc chăm sóc.

Hoài Lâm thông báo kết hôn với Bảo Ngọc vào năm 2018. Khi đó, nam cũng cho biết anh đã có hai con gái. Sau đó, Hoài Lâm tích cực đi diễn và tham gia các sân khấu, sự kiện. Anh cho biết muốn chăm chỉ làm việc trở lại để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, gần đây, Hoài Lâm đột ngột biến mất. Quản lý của nam ca sĩ cho biết anh về quê dưỡng bệnh.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34383 sec| 1800.852 kb