Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh, tâm sự về con trai ruột bên Mỹ

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh, tâm sự về con trai ruột bên Mỹ
Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chia sẻ chuyện đời tư, con cái. Nhiều lần phóng viên hỏi về con trai Thành Vinh, anh luôn từ chối trả lời. Cách đây vài giờ, lần đầu anh đăng ảnh và viết những dòng cảm xúc về con trai Võ Lê Thành Vinh.

Mới đây, hình ảnh cậu con trai ruột của danh hài – Võ Lê Thành Vinh khoe mình trở thành thành viên của hãng hàng không American Arlines, một trong số những hãng hàng không lớn nhất thế giới đã khiến nhiều người bất ngờ.

Vốn là người kín tiếng, danh hài Hoài Linh hiếm khi chuyện đời tư, con cái. Nhiều lần phóng viên hỏi về con trai Thành Vinh, anh luôn từ chối trả lời. Cách đây vài giờ, lần đầu anh đăng ảnh và viết những dòng cảm xúc về con trai Võ Lê Thành Vinh. 

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh, tâm sự về con trai ruột bên Mỹ
Hoài Linh chia sẻ hình trai tốt nghiệp đại học ở Mỹ.

"Chúc mừng con. Sau bao nhiêu năm miệt mài đèn sách, giờ con đã đạt được mơ ước của mình và tất cả gia đình. Tấm bằng này chỉ là bước khởi đầu. Nó như chiếc chìa khoá để con mở cánh cửa bước vào một tuơng lai tốt đẹp hơn. Tấm bằng không phải là sự thành đạt mà là những trang sách để con rèn giũa thêm nghị lực cho cuộc sống. Cố lên con nhé", anh chia sẻ.

Hoài Linh coi tấm bằng sau đại học của con là món quà ý nghĩa mà anh nhận được trong ngày sinh nhật. "Cám ơn con, món quà sinh nhật thật ý nghĩa con dành tặng bố", Hoài Linh xúc động viết.

Võ Lê Thành Vinh học tại University of Texas, , Mỹ. Năm 2017, Thành Vinh cho biết anh được nhận làm kỹ sư ở hãng hàng không nổi tiếng nước Mỹ American Airlines. Anh đã bảo lưu kết quả học và hiện tại, sau khi quay lại trường, anh đã hoàn thành tốt nghiệp vào tháng 12 năm nay.

Hoài Linh lần đầu đăng ảnh, tâm sự về con trai ruột bên Mỹ
Hoài Linh và Con Trai.

Thành Vinh từng chia sẻ, sống với Hoài Linh từ nhỏ, bản thân chịu ảnh hưởng nhiều từ bố về mặt tính cách. Anh không thích sự nổi tiếng nên không có ý định bước vào showbiz. Chàng trai 27 tuổi ngay từ nhỏ đã tự dặn mình phải trở thành niềm hãnh diện của bố. 7 năm ở đất Mỹ, anh gặp nhiều khó khăn trong việc học ngoại ngữ song chưa bao giờ có suy nghĩ từ bỏ.

Thành Vinh kể điều anh tự hào nhất về bản thân là chưa bao giờ để bố phải buồn phiền vì mình.

H.N (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.14596 sec| 1805.633 kb