Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau tháng ngày ở ẩn

Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau tháng ngày ở ẩn
au nhiều tháng làm "nông dân", nghệ sĩ Hoài Linh chính thức tái xuất trong phim "bom tấn" khiến người hâm mộ không khỏi hào hứng.

Sau nhiều tháng làm "nông dân", danh hài chính thức tái xuất tại phim trường khiến người hâm mộ không khỏi háo hức mong chờ sản phẩm mới. Được biết, "đệ nhất danh hài" bắt đầu trở lại công việc với dự án phim Tết “Sui gia khắc khẩu”.

“Hôm qua em đã khóc khi nhìn tấm bảng ghi chi chít tên 6 Bảnh. Vậy mà đạo diễn không thuơng, vẫn bào em đến hơn 10h đêm. Nhưng hôm nay em đã vùng lên, không cho ghi thêm 1 phân đoạn nào vào nữa. Thế là được về sớm”- Hoài Linh hài hước .

Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau tháng ngày ở ẩn
Dòng chia sẻ hài hước của Hoài Linh sau khi trở lại phim trường. 

Sau nhiều tháng ở ẩn, sự xuất hiện của nam danh hài khiến nhiều khán giả tò mò và thích thú. Trước đó, danh hài Hoài Linh trở thành lão nông thực thụ khi trồng cây, chăn nuôi tại nhà thờ tổ nghiệp do anh xây dựng.

Trong suốt thời gian "ở ẩn" danh hài Hoài Linh trở thành lão nông thực thụ khi trồng cây, chăn nuôi tại nhà thờ tổ nghiệp do anh xây dựng.

Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau tháng ngày ở ẩn
Nam danh hài đen nhẻm, gầy đi vì tự tay trồng cây, chăn nuôi trong thời gian "ở ẩn".

Thời gian đó, danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Rất nhớ khán giả, rất nhớ mọi người vì lâu lắm rồi không đi diễn và cũng lâu lắm rồi chưa lên truyền hình”. 

Trong thời gian tạm dừng công việc, Hoài Linh thường xuyên livestream trò chuyện với đồng nghiệp và người hâm mộ.

Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau tháng ngày ở ẩn

Thậm chí, danh hài này còn tuyên bố tập bán hàng online “kiếm tiền sống qua ngày”. “Mọi người chung tay để chống dịch bệnh, mấy tháng nay tôi không đi đâu. Nên mới quyết định bán online để kiếm đồng ra đồng vô”- Hoài Linh thổ lộ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.53591 sec| 1805.539 kb