Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoàn cảnh của người vợ mới sinh bị chồng cứa cổ ở Quảng Nam

Hoàn cảnh của người vợ mới sinh bị chồng cứa cổ ở Quảng Nam
Sau sinh, chị A. được gia đình chồng đưa về chăm sóc. Tuy nhiên, giữa mẹ chồng nàng dâu xảy ra mâu thuẫn nên chị bồng con về nhà cha ruột. Sau đó 18 ngày thì xảy ra bi kịch.

Liên quan đến việc người vợ mới sinh bị chồng cứa cổ ở Quảng Nam, đại diện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, ca phẫu thuật cho anh Trần Anh Q., (20 tuổi) và vợ là Nguyễn Thị A. (19 tuổi) đã thành công. Hiện, cả 2 đã qua cơn nguy kịch.

Tại bệnh viện, người thân cho biết, hoàn cảnh của chị A. rất bất hạnh. Ngày chị còn nhỏ, mẹ sinh đôi, băng huyết và qua đời. Từ đó, cha của chị gà trống nuôi 3 người con. Người cô ruột thấy hoàn cảnh của anh trai quá bi đát nên quyết định không lấy chồng, ở vậy nuôi 3 đứa cháu.

Hoàn cảnh của người vợ mới sinh bị chồng cứa cổ ở Quảng Nam
Hiện trường vụ việc.

Cách đây khoảng 2 năm, anh Q. và chị A. nảy sinh tình cảm. Cả 2 yêu nhau được khoảng 1 năm thì tổ chức đám hỏi. Bốn tháng sau, tháng 10/2018, họ được 2 gia đình tổ chức đám cưới.

Sau khi kết hôn, anh Q. mở tiệm nhôm kính tại địa phương và sống tại nhà cha vợ. Riêng cha vợ đi làm ăn xa. Cách đây 2 tháng, chị A. hạ sinh 1 bé trai kháu khỉnh. Do mất mẹ từ nhỏ, để thuận tiện trong việc nuôi cháu nên gia đình bên nội đưa mẹ con chị A. về chăm sóc.

Trong khoảng thời gian sau sinh, giữa chị A. và mẹ chồng nảy sinh mâu thuẫn. Cách đây gần 20 ngày, chị A. bồng con về nhà cha ruột để ở.

Vào chiều 8/8, anh Q. đi nhậu về, nảy sinh mâu thuẫn với vợ. Anh bảo, sẽ bồng con về nhà cha mẹ ruột. Hai người cãi vã khiến chị A. ngất xỉu phải nhờ đến sự can thiệp của cán bộ y tế.

Đến 9/8, khi đang ăn sáng, giữa 2 vợ chồng lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc tức giận, anh Q. dùng dao cứa cổ vợ, rồi tự tử theo. Khi xảy ra vụ việc, có 1 người thân can ngăn cũng bị anh Q. làm bị thương.

Được biết, đến nay, đứa con 2 tháng tuổi của chị A. đang được gửi cho người quen ở địa phương chăm sóc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34881 sec| 1801.047 kb