Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoãn trận Hà Nội FC - Nam Định vì Covid-19

Hoãn trận Hà Nội FC - Nam Định vì Covid-19
Sau khi Hà Nội xác định có bệnh nhân dương tính với virus corona mới, trận đấu ở vòng 1 V-League giữa Hà Nội FC và Nam Định có thể sẽ bị hoãn lại.

Tối ngày, Bộ Y tế thông báo Hà Nội có ca nhiễm SARS-CoV-2 đầu tiên, đồng thời là ca thứ 17 tại Việt Nam. Trước tình hình đó, VPF đã ra quyết định khẩn cấp về việc hoãn trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định dự kiến diễn ra lúc 19h tối nay trên sân Hàng Đẫy. Hiện VPF đã gửi văn bản xin ý kiến VFF cũng như Tổng cục Thể thao Thể thao trước khi có quyết định chính thức. 

Hoãn trận Hà Nội FC - Nam Định vì Covid-19
Trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định sẽ có thể tạm hoãn.

VPF chưa có quyết định về bốn trận tiếp theo vào ngày 8/3. Ban tổ chức sẽ căn cứ vào diễn biến dịch Covid-19 để quyết định có cho các trận đấu ở Thanh Hoá, Hà Tĩnh, TP HCM và Bình Dương diễn ra hay không.

VPF chưa quyết định phương án tổ chức các vòng V-League tiếp theo. Đơn vị này sẽ xem xét và đưa ra quyết định hợp lý tùy theo tình hình dịch bệnh.

Bên cạnh V-League, những giải bóng đá khác dự kiến diễn ra trong cả nước như hạng Nhất QG, vòng loại U19 QG và cả trận đấu lượt về vòng playoff Olympic bóng đá nữ giữa Việt Nam và Australia cũng đứng trước nguy cơ bị hoãn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.34686 sec| 1795.961 kb