Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoàng Oanh chính thức công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò

Hoàng Oanh chính thức công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò
Kỷ niệm 2 năm yêu nhau, Hoàng Oanh lần đầu công khai gương mặt bạn trai, đồng thời cho biết anh rất tôn trọng, quý mến các thành viên trong gia đình cô.

Chuyện yêu đương, hẹn hò của Hoàng Oanh là điều khiến rất nhiều người tò mò. Kể từ khi công khai bạn trai ngoại quốc vào dịp Valentine năm nay, hiếm khi nào thấy Hoàng Oanh tiết lộ thêm về chuyện tình cảm. 

Tuy nhiên mới đây, cô nàng xinh đẹp này đã lần đầu tiên kể về bạn trai sau tận 2 năm hẹn hò. Hoàng Oanh nhớ lại cách đây 2 năm, nửa kia đã xuất hiện khi cô còn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và không mấy quan tâm đến chuyện hẹn hò. Dẫu vậy, anh chàng đã kiên nhẫn loanh quanh ở cạnh Hoàng Oanh cho đến khi cô nàng thay đổi tâm ý. 

Hoàng Oanh chính thức công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò
Hoàng Oanh lần đầu về chuyện sau 2 năm hẹn hò với bạn trai người Mỹ.

Cụ thể thông qua hình ảnh được đăng tải, Hoàng Oanh tiết lộ cả hai đã hẹn hò được 2 năm: "Happy 2 years dating. And keep dating tomorrow" (Tạm dịch: Chúc mừng 2 năm hẹn hò! Và tiếp tục hẹn hò vào ngày mai).

Đồng thời thông qua lời nhắn gửi đầy yêu thương, Hoàng Oanh đã có dịp lại câu chuyện từ những ngày đầu mới quen. Về mối quan hệ giữa bạn trai và gia đình mình, nàng Á hậu chia sẻ anh rất gần gũi và quý mến gia đình Hoàng Oanh. Theo đó, Hoàng Oanh cho biết: "Bây giờ thì lúc nào về cũng đòi ăn cơm với ba má, ăn thì ngồi dưới đất, gác chân nông dân, rửa chén phụ mình, nằm sàn nhà coi phim với bố, học đánh đàn với em Tí, và tập nói tiếng Việt với ba má, kêu bố mình là “Papa Chú” mà dám kêu mẹ mình bằng tên “Sương ơi”... không ngày nào hết buồn cười cái ông này...

Nhưng đó cũng là cái mình thương nhất! Ông thương gia đình mình!".

Bạn trai của Hoàng Oanh là mẫu người luôn lạnh lùng, lý trí, quyết tâm, độc lập, bình tĩnh và bình đẳng dù trong bất kì trường hợp nào, dù cô có nổi nóng cỡ nào. 

Hoàng Oanh chính thức công khai bạn trai Tây sau 2 năm hẹn hò

Ngoài ra, điều khiến Hoàng Anh cảm thấy an toàn và yên lòng trong mối quan hệ này là vì bạn trai rất yêu thương gia đình cô. "Giờ mình nhận ra dù 1 người đàn ông có yêu bạn cỡ nào mà không yêu thương gia đình bạn và không tôn trọng những gì bạn yêu quý, mà chỉ muốn được sở hữu 1 cô người yêu vâng lời thì không bao giờ người phụ nữ cảm thấy được là chính mình, được yêu thương thật sự" - Hoàng Oanh chia sẻ.

Dù không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại, Hoàng Oanh đang rất hạnh phúc với chuyện tình này. Cô hi vọng cả mình và bạn trai sẽ cùng nhau nỗ lực và cố gắng.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người đã chia vui với niềm hạnh phúc trong tình yêu của Hoàng Oanh. Nhiều người cũng hi vọng cô nàng cởi mở và tiếp tục chia sẻ nhiều hơn về anh chàng lý tưởng, tuyệt vời kia cùng nhau những kỉ niệm tình yêu của 2 người. 

Trước đó không lâu, Hoàng Oanh ăng tải hình ảnh được bạn trai buộc dây giày và chia sẻ: "Trong ngàn vạn hành động yêu thương, có 1 khoảnh khắc này làm mình cảm kích…Không phải mình cần ai cột dây giày cho, mình có thể tự làm. Nhưng nếu có 1 người nào đó vì quan tâm bạn mà chịu cúi xuống nâng đỡ, vì lo lắng bạn vấp ngã mà không ngại cao thấp, thì thật sự đáng quý vô cùng".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13019 sec| 755.992 kb