Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids
Với màn trình diễn cuốn hút, tiến bộ vượt bậc, cậu bé Thiên Khôi không chỉ thuyết phục được 3 vị giám khảo mà con “đốn tim” cả MC Hoàng Oanh.

Vượt qua nhiều vòng thi cam go để có mặt trong top 10 thí sinh xuất sắc nhất Thần tượng Âm nhạc nhí 2017, Quang Linh, Huỳnh Phúc, Gia Bảo, Thiên Khôi, Quốc Đạt, Thu Uyên, Minh Hiền, Thảo Nguyên, Hà Chi và Thanh Ngọc đã cống hiến cho ban giám khảo và khán giả những phần trình diễn cực kỳ bùng nổ trong đêm thi đầu tiên của Vòng Gala với chủ đề “Mùa hè trong em”.

10 giọng hát – 10 màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác biệt đã khiến bộ ba giám khảo – Isaac, Bích Phương và Văn Mai Hương đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi sự tiến bộ trong giọng hát, tự tin trong phong cách trình diễn và bản lĩnh khi làm chủ sân khấu.

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids
3 giám khảo phấn khích trước phần trình diễn của các thí sinh

Với chủ đề “Mùa hè trong em”, các thí sinh sẽ được tự do kể những câu chuyện âm nhạc gắn liền với những kỷ niệm về một mùa hè đáng nhớ của riêng mình. Ở vòng thi này, ban giám khảo sẽ đưa ra những nhận xét và góp ý về mặt chuyên môn, còn quyết định chọn thí sinh nào đi tiếp, thí sinh nào phải chia tay với Thần tượng Âm nhạc nhí hoàn toàn phụ thuộc vào sự yêu thích và bình chọn của khán giả. Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ lúc chương trình bắt đầu (21g Ngày 9/6) và kết thúc vào lúc 12g trưa ngày thứ 5 của tuần sau (Ngày 15/6).

Một trong những thí sinh có nhiều tiến bộ nhất trong tuần này phải kể đến Thiên Khôi. Cậu bé đã “hạ gục” trái tim MC Hoàng Oanh và Hoàng Oanh cũng thừa nhận Thiên Khôi chình là “người đàn ông mới” của mình.

Sau những vòng thi chưa thật sự để lại dấu ấn, Thiên Khôi đã có màn lột xác ngoạn mục khi mang đến tiết mục “I’m in love with a monster” vô cùng máu lửa và bùng nổ trong Gala 1. Không chỉ thể hiện sự thông minh trong việc lựa chọn ca khúc, sự tiến bộ trong giọng hát mà phong cách trình diễn đầy lôi cuốn của “cậu bé Mai-Ka” đã làm cho Isaac có “cảm giác biến mất ngay chỗ này. Lúc con hát thì trong mắt 2 cô này chỉ có con thôi, đắm chìm luôn và không biết trời trăng mấy nước gì hết… Con là một trong những thí sinh quyến rũ nhất Idol Kids mùa thứ 2”.

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids
Phần biểu diễn của Thiên Khôi

 Quá phấn khích trước màn trình diễn của cậu bé, Văn Mai Hương “xin được nói” và lập tức khẳng định: “Thiên Khôi là của Hương. Thật ra, trong 2 vòng vừa qua có nhiều câu hỏi đặt ra cho cô chú tại sao là Thiên Khôi? Tại sao lại lựa chọn Thiên Khôi vào vòng tiếp theo? Thì ngày hôm nay đã có câu trả lời. Phải là Thiên Khôi! I’m in love with you”.

Đáp lại lời “tỏ tình” của nữ giám khảo, Thiên Khôi cũng thú nhận: “I’m in love with you, too” (Con cũng yêu cô).

Lập tức, Isaac quay qua choàng vai Văn Mai Hương để “khẳng định chủ quyền”: “No, she’s mine” (Không, cô Hương là của chú), đồng thời “giành” luôn Bích Phương cũng là của mình. Trong lúc “cuộc chiến” bất phân thắng bại, MC Hoàng Oanh đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội khi cho biết: “Vậy thì Thiên Khôi là của Hoàng Oanh!”.

Hoàng Oanh đã tìm thấy ‘người đàn ông mới’ ở Vietnam Idol Kids
Nữ MC xinh đẹp Hoàng Oanh

Rõ ràng, phần trình diễn xuất sắc của Thiên Khôi không chỉ mang lại không khí tràn đầy hứng khởi cho khán giả, mà còn khiến ban giám khảo lẫn MC vô cùng phấn khích.

Bảo An

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.26067 sec| 756.25 kb