Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019
"Tôi nhận được quyết định là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể chia sẻ về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn nữa vì cộng đồng...", Hoàng Thùy chia sẻ.

Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy trở thành diễn giả duy nhất của Việt Nam ở ASEAN Youth Engagement Summit (Hội Nghị Liên Kết Thanh Niên Đông Nam Á – AYES) tại Philippines. Với khả năng ngoại ngữ và sự tự tin được rèn giũa suốt nhiều năm hoạt động cả trong nước lẫn quốc tế, Hoàng Thùy hứa hẹn sẽ tạo được tiếng vang khi kể về hành trình vươn lên từ gian khó, chinh phục ước mơ của bản thân.

Tuy vậy, điều được các fan chú ý hơn cả chính là cách giới thiệu về danh hiệu của Hoàng Thùy khi tham gia AYES. Dòng chữ “Representative of Vietnam for the Miss Universe 2019” gần như đã khẳng định cơ hội tham gia Hoàn vũ 2019 chắc chắn thuộc về Hoàng Thùy.

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019
Hoàng Thùy được giới thiệu là "đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019".

Trong chương trình phỏng vấn với trang InQPop tại Philippines ngay sau đó, Hoàng Thùy chính thức xác nhận thông tin trên. Cô cho biết đã nhận được quyết định lựa chọn làm đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Với họ Hoàng, đó là một cơ hội tuyệt vời.

"Tôi nhận được quyết định là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019. Đây là cơ hội tuyệt vời để tôi có thể về bản thân, đất nước tôi và hoạt động nhiều hơn nữa vì cộng đồng. Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp lớn với tôi. Ở đó, tôi sẽ được chia sẻ câu chuyện của mình và cả những hoạt động tôi đã làm nữa", Hoàng Thùy khẳng định.

Cũng trong talkshow này, mỹ nhân sinh năm 1992 chia sẻ lý do theo đuổi hình ảnh người đẹp (beauty queen) thay vì bằng lòng với sự nghiệp người mẫu.
 
"Tôi từng là huấn luyện viên The Face Vietnam. Tôi giúp những thí sinh của mình tự tin hơn và giúp họ rèn luyện thêm kỹ năng người mẫu. Tôi nhận ra giúp đỡ mọi người là một việc tốt nên làm.

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019
Hoàng Thùy xác nhận đã được lựa chọn làm đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Miss Universe chính là nơi tôi có thể làm nhiều điều hơn cho cộng đồng. Tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn bè thế giới về đất nước của tôi nữa. Thế nên tôi rất tự hào khi có vinh dự này và tôi đã làm được điều đó", Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 .

Như vậy, Hoàng Thùy chính thức trở thành người đẹp nối gót H'Hen Niê chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

T.A (TH)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02314 sec| 756.742 kb