Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la

Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la
Sau nhiều lần úp mở, cuối cùng Đàm Thu Trang cũng hạnh phúc công khai mối quan hệ với Cường Đô la nhân dịp cũng vô cùng đặc biệt – sinh nhật bản thân.

Kể từ khi “đường ai nấy đi” với Hạ Vi, Cường Đô La liên tục bị tung bằng chứng đang hẹn hò với Đàm Thu Trang. Thậm chí cả hai còn ngấm ngầm thừa nhận mối quan hệ khi công khai "thả thính" trên trang cá nhân của nhau, thay đổi tình trạng facebook. Thậm chí, cặp đôi còn đăng tải đoạn clip Đàm Thu Trang dẫn bé Subeo đi chơi Trung thu như minh chứng về bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình.

Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la
Đàm Thu Trang từng bị bắt gặp dắt con trai đi chơi trung thu.

Dù vậy trong tất cả những lần đăng tải hình ảnh trước đây, Đàm Thu Trang chưa một lần để Cường Đô la xuất hiện thực sự. Việc hẹn hò vẫn là sự suy đoán.

Tuy nhiên, mới đây nhất, trên Instagram cá nhân, Đàm Thu Trang bất ngờ đăng ảnh cận mặt của Cường Đô La. Không chỉ cảm ơn doanh nhân phố Núi đã ở bên mình ngày sinh nhật, còn đính kèm hashtag với nội dung ngọt ngào: "Yêu anh".

Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la
Đàm Thu Trang lần đầu đăng ảnh cận mặt Cường Đô la.

Đây như một hành động đáp trả cho động thái thừa nhận đang yêu của Cường Đô la trước đó. Cụ thể, vào ngày 12/11, Cường Đô la bất ngờ đăng tải hình ảnh của anh và Đàm Thu Trang lên trang cá nhân. Mặc dù mỗi người ngồi trên một chiếc xe khác nhau nhưng nhiều người đoán rằng đây có thể là động thái Cường Đô La muốn ngầm công khai bạn gái với công chúng.

Tới khuya 19/11, Đàm Thu Trang đăng tải clip cùng chú thích có biểu tượng trái tim trên trang Instagram: “Một chiều mưa”. Trong clip, không khó để nhận ra vóc dáng nhỏ nhắn của người đàn ông đang chơi nhạc chính là Cường Đô La. Đây là lần đầu tiên Đàm Thu Trang clip về bạn trai.

Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la
Trước đó, Đàm Thu Trang chỉ đăng ảnh Cường Đô la chụp từ đằng sau.
Học Hà Hồ, Đàm Thu Trang đánh dấu bản quyền Cường Đô la
Cường Đô la cũng đăng ảnh "người thương".

Và với động thái vào ngày sinh nhật Đàm Thu Trang, mọi người đều hiểu được rằng cặp đôi đã thực sự đưa mối quan hệ của mình ra ánh sáng, dù rằng chưa bao giờ chính thức thừa nhận hay có bất cứ hành động, phát ngôn nào liên quan mối quan hệ của mình.

Như vậy, trái với những đồn đoán Cường Đô la chia tay Hạ Vi để tái hợp . Đến thời điểm hiện tại, cả Cường Đô la và đều đang chìm trong hạnh phúc riêng, bên mới. Việc tái hợp cũng hoàn toàn không có khả năng xảy ra.

P.V (Tổng hợp)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02925 sec| 756.141 kb