Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Học viên cai nghiện hỗn chiến, 1 người bị đâm chết

Học viên cai nghiện hỗn chiến, 1 người bị đâm chết
Trong lúc hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn, hai nhóm học viên cai nghiện đã xảy ra ẩu đả, hậu quả làm một người bị đâm chết.

Tin tức trên báo Dân trí đăng tải, ngày 10/5, Công an huyện Lâm Hà (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 6 nghi can là học viên đang cai nghiện ma túy để điều tra hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

Học viên cai nghiện hỗn chiến, 1 người bị đâm chết
Hung khí gây án cơ quan công an thu giữ được (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)

Tờ Sài Gòn giải phóng thông tin về vụ việc, trước đó, nhóm của Phan Thanh Cường (31 tuổi) có mâu thuẫn với nhóm của Ngô Thanh Hùng (37 tuổi), đều ngụ tại TPHCM, là học viên đang cai nghiện ma túy tại trung tâm để nói chuyện. Hai nhóm hẹn gặp nhau để nói chuyện thì xảy ra ẩu đả, hậu quả khiến Ngô Thanh Hùng bị đâm chết.

Qua sàng lọc các đối tượng, tối 9/5 Công an huyện Lâm Hà đã xác định Phan Văn Phúc (19 tuổi, ngụ tại TPHCM, nhóm của Cường) đã đâm Hùng dẫn đến tử vong. Cơ quan công an đã ra lệnh đã bắt khẩn cấp đối tượng này.

Ngoài ra, Cơ quan công an cũng bắt giữ Phan Thanh Cường, Lê Thanh Tùng (32 tuổi), Trần Tấn Thành (26 tuổi), Trương Hoàng Nhân (20 tuổi, đều ngụ tại TPHCM) và Tô Hoàng Thành (32 tuổi, ngụ Kiên Giang) về hành vi gây rối trật tự công cộng.

 

Kim Hoàn (T/h)

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29642 sec| 1801.859 kb