Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh bị bỏng 2/3 gương mặt vì nổ nồi xông hơi

Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh bị bỏng 2/3 gương mặt vì nổ nồi xông hơi
"Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận", Hồng Ngọc viết.

Tối ngày 23/5, Hồng Ngọc bất ngờ đăng tải hình ảnh bỏng 2/3 gương mặt lên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa, ngỡ ngàng.

Chia sẻ về quyết định công khai gương mặt bị bỏng, Hồng Ngọc viết: "Hôm nay Ngọc vừa nghe tin một gia đình tại Việt Nam bị phỏng vì nhà bị cháy. Ngọc cảm nhận được sự đau đớn và hoang mang của các nạn nhân kinh khủng như thế nào! Chỉ có những người đã từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn của phỏng.

Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh bị bỏng 2/3 gương mặt vì nổ nồi xông hơi
Hồng Ngọc công khai hình ảnh gương mặt bị bỏng để cảnh báo mọi người.

Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức và chắc là so với 4 nạn nhân vừa bị phỏng có lẽ Ngọc bị nhẹ hơn rất nhiều.

Hơn nữa Ngọc được quá nhiều người quan tâm hỏi thăm cũng như gửi thuốc đến cho Ngọc thì ít nhiều sự hoang mang cũng bớt đi phần nào".

Nữ kêu gọi mọi người giúp đỡ gia đình vừa bị bỏng ở Việt Nam: "Nhất là khuôn mặt, đó là hình hài của một con người và vì thế sự hoang mang lo sợ là mình sẽ trở thành một con người khác với một khuôn mặt khác thì cuộc đời sẽ đi về đâu! Nhất là hai bé nhỏ sẽ đau đớn vô cùng, nghĩ đến mà xót xa quá.

Nếu chúng ta, những ai có thể giúp các nạn nhân được gì ngay lúc này thì xin mọi người đừng chần chờ nỗi đau với gia đình nạn nhân nhé".

"Đáng lý ra Ngọc không đăng tấm ảnh khi mới bị phỏng của mình vì sợ mọi người sẽ thấy được vết thương của Ngọc, nhưng vì hôm nay cầm lòng không được nên Ngọc đăng lên đây để mọi người phải thật cẩn thận đừng để chuyện không may xảy ra nhé", Hồng Ngọc .

Dưới status chia sẻ của Hồng Ngọc rất nhiều Việt đã để lại bình luận xót xa cùng những lời động viên tới Hồng Ngọc.

"Mọi người luôn bên chị", Nhã Phương viết. Trịnh Thanh Bình cũng để lại lời động viên: "Thương chị... Mong chị mau khỏe chị nhé". Người mẫu Xuân Lan thì không thể giấu được sự ngỡ ngàng: "OMG! Mày ơi! Mày ơi! Thương... omg... no way... mày ơi đau lòng quá... cầu nguyện cho mày vượt qua nhanh"...

Nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi vào ngày 8/5. Tai nạn này đã khiến Hồng Ngọc bị bỏng 2/3 gương mặt, cả ngực, chân và tay cũng có những vết thương.

Trong khoảng hơn nửa tháng qua, thỉnh thoảng Hồng Ngọc cũng cập nhật hình ảnh và tình trạng bệnh tình của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ ca sĩ luôn che đi khuôn mặt của mình.

Hồng Ngọc bất ngờ công khai hình ảnh bị bỏng 2/3 gương mặt vì nổ nồi xông hơi
Hơn nửa tháng qua, Hồng Ngọc chỉ chia sẻ hình ảnh giấu mặt và thể hiện nghị lực mạnh mẽ vượt qua tất cả.

Trong suốt thời gian điều trị, Hồng Ngọc vẫn giữ tinh thần lạc quan. Cô chia sẻ: "Gần hai tuần không được vào bếp, giờ thì chỉ được cắt trái cây cho con thôi, được ngồi bên các con vậy là vui lắm lắm rồi. Bình an là trên hết".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.37994 sec| 1813.609 kb