Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Họp báo 'Bằng chứng vô hình', Phương Anh Đào gây chú ý khi phải nẹp chân

Họp báo 'Bằng chứng vô hình', Phương Anh Đào gây chú ý khi phải nẹp chân
Nữ diễn viên cho biết trong một lần đi leo núi, cô bị ngã khiến xương chân bị rạn. Sau một tháng chữa trị, cô đã đi lại được, nhưng chưa thể vận động mạnh.

Chiều 9/6, ê-kíp đoàn phim "Bằng chứng vô hình" ra mắt báo chí. Dàn gồm Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Ái Phương và Otis đều có mặt đông đủ. Mọi người ngạc nhiên khi nữ diễn viên chính đi tập tễnh với chiếc nẹp ở chân.

Họp báo 'Bằng chứng vô hình', Phương Anh Đào gây chú ý khi phải nẹp chân
Phương Anh Đào bị rạn xương chân khi leo núi.

Phương Anh Đào cho biết trong một lần đi leo núi, cô bị ngã khiến xương chân bị rạn. Sau một tháng chữa trị, cô đã đi lại được, nhưng chưa thể vận động mạnh. Phương Anh Đào : "Tôi vốn yêu thích các môn thể thao mạnh mẽ nên việc hạn chế vận động khiến bản thân khó chịu. Nhưng biết làm sao khi sự cố đã xảy ra. Tôi vẫn phải nẹp chân khoảng một tháng nữa".

Trong phim " Bằng chứng vô hình", Phương Anh Đào đảm nhận vai Thu, là học viên xuất sắc trong trường cảnh sát, nhưng phải bỏ dở ước mơ sự nghiệp vì bị mù sau một tai nạn. Vô tình chứng kiến một án mạng, cô hỗ trợ công an truy bắt hung thủ, nhưng cũng trở thành "con mồi" bị kẻ sát nhân truy sát.

Họp báo 'Bằng chứng vô hình', Phương Anh Đào gây chú ý khi phải nẹp chân
Phương Anh Đào tại buổi ra mắt phim.

Nữ diễn viên cho biết cô đã dành hẳn hai tháng trước khi bấm máy để làm quen với một chú chó và học của người khiếm thị. "Tôi vốn rất sợ chó. Nhìn thấy chú chó to lớn, người run rẩy. Nhưng để hoàn thành vai diễn, không còn cách nào khác, tôi phải gần gũi và làm quen với nó", Phương Anh Đào nói. Cô cho rằng việc tập luyện trước khi bấm máy tuy mất nhiều thời gian, nhưng cần thiết với diễn viên. Và sự chuẩn bị này giúp cô phối hợp ăn ý với các thành viên trong đoàn phim.

"phim này, vai diễn buộc tôi có mối quan hệ tình cảm sâu sắc với chú chó dẫn đường, rất áp lực và khó khăn. Tôi phải tự vượt qua nỗi sợ và không chỉ vậy còn phải thân thiết, khắng khít với bạn diễn đặc biệt này để khi ra trường quay công việc trơn tru, không ảnh hưởng tiến độ của đoàn phim", Phương Anh Đào chia sẻ.

Họp báo 'Bằng chứng vô hình', Phương Anh Đào gây chú ý khi phải nẹp chân
Trong phim, Phương Anh Đào có nhiều cảnh quay cùng Ben.

Nữ diễn viên kể thêm cô dành thời gian để làm quen cùng "bạn diễn 4 chân", trò chuyện nhiều cùng chủ nhân của chú chó để hiểu hơn từ sở thích, những điều cần tránh thực hiện khi đối diện với Ben. Sau thời gian "lấy lòng", chiều theo thì mối quan hệ của cô và Ben cải thiện, nỗi sợ của cô cũng giảm hẳn.

Trong những cảnh hành động, Phương Anh Đào cho biết cô nỗ lực diễn để khán giả thấy được đây là một cô gái khiếm thị đang chiến đấu chứ không phải một người sáng mắt đang thực hiện những cảnh đó. Đây là điều khó để có thể lột tả thuyết phục nhân vật trong mắt khán giả.

Cũng tại buổi họp báo, ê-kíp đưa ra nhiều chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim. Theo nhà sản xuất, cả đoàn thường xuyên phải “ăn cơm Việt, sống giờ Mỹ” khi liên tục quay đêm suốt hơn một tháng. Tuy nhiên, không ai cảm thấy áp lực vì tất cả thành viên đều làm việc chuyên nghiệp, đi đúng giờ.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.46664 sec| 1817.828 kb