Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

'Hotgirl' bị đánh ghen bằng 2 lít mắm tôm: Cơ quan chức năng lên tiếng

'Hotgirl' bị đánh ghen bằng 2 lít mắm tôm: Cơ quan chức năng lên tiếng
Theo chia sẻ của Chủ tịch UBND xã Nam Sơn (Bắc Ninh), cơ quan chưa nhận được bất cứ thông tin gì cũng như trả lời truyền thông về những vấn đề liên quan đến vụ việc trên.

Sau khi thông tin về việc "" Bắc Ninh bị hắt 2 lít mắm tôm lên người, bêu hình ảnh khắp mạng vì cặp kè với người có vợ được đăng tải, phóng viên đã tìm về nơi diễn ra vụ việc để xác minh làm rõ thông tin.

Theo thông tin được trên tài khoản L.T.H, sự việc xảy ra vào tối 17/10 tại khu Công nghiệp Quế Võ 1 (Quế Võ, Bắc Ninh). Cô gái có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã có vợ nên dẫn đến việc bị đánh ghen.

Cô "hotgirl" này bị nhóm đánh ghen túm áo đổ hỗn hợp mắm tôm trộn nước mắm lên người. Hình ảnh được đăng tải trên cho thấy cô gái đang trong tình trạng cả người dính đầy mắm tôm.

'Hotgirl' bị đánh ghen bằng 2 lít mắm tôm: Cơ quan chức năng lên tiếng
Bài viết đăng tải trên Facebook nhận được quan tâm của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, khi làm việc với PV, ông Nguyễn Ngọc Chanh, Chủ tịch UBND xã Nam Sơn, TP.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã phủ nhận thông tin trên: “Tối 17/10 trên địa bàn xã không hề xảy ra vụ ẩu đả đánh ghen nào. Ban quản lí xã hay bộ phận chịu trách nhiệm trật tự cũng không nhận được thông tin nào liên quan đến vụ việc như trên mạng xã hội đưa”.

Thậm chí, ông Chanh còn tỏ ra bất ngờ khi một số báo đã "tự thay ông phát biểu", cụ thể, vị Chủ tịch xã nói: "Bản thân chưa từng trả lời cơ quan báo chí nào trước đó về vụ việc trên. Nên không có chuyện Ủy ban xã thông báo đã nắm bắt được toàn bộ thông tin và mời những người liên quan đến làm việc như nhiều tờ báo đã đưa tin".

Để làm rõ thông tin một lần nữa, phóng viên tiếp tục đến đồn công an khu công nghiệp Quế Võ 1 để tìm hiểu. Tại đây, ông Nguyễn Công Khuyến - Trưởng đồn cũng khẳng định: “Chúng tôi là cơ quan chịu trách nhiệm về mọi vấn đề về an ninh trật tự tại khu công nghiệp Quế Võ 1. Tuy nhiên, tối 17/10 không hề có vụ đánh ghen nào xảy ra tại đây. Chúng tôi cũng không nhận được thông tin hay trình báo gì từ người dân.”

Ông Nguyễn Văn Đại – người chịu trách nhiệm trực an ninh đêm 17/10 cũng xác nhận chưa từng nắm bắt được thông tin liên quan đến vụ việc trên.

Qua tìm hiểu, người dân địa phương cũng không hề biết hay nghe thông tin gì về việc cô gái sinh năm 2000 bị đánh ghen.

Chị N.Q chia sẻ: “Quán ăn của tôi bán từ đêm đến sáng ở đây, thường là có việc gì tôi biết ngay. Nhưng hôm đó tôi không trông thấy vụ đánh ghen nào, kể cả khách vào quán ăn cũng không ai biết hay nói gì về chuyện này.”

'Hotgirl' bị đánh ghen bằng 2 lít mắm tôm: Cơ quan chức năng lên tiếng
Cơ quan chức năng chưa từng nắm bắt thông tin hay thụ lý vụ việcChưa biết thực hư nguồn thông tin mà tài khoản L.H.T chia sẻ trên Facebook được lấy từ đâu, nhưng nó đã tạo ra làn sóng phẫn nộ trong dư luận vì hành động đánh ghen dã man này.

Nguyệt Tú – Hữu Thắng

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43590 sec| 1812.992 kb