Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hotgirl chuyển giới gây xôn xao ở buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự tại Thái lan

Hotgirl chuyển giới gây xôn xao ở buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự tại Thái lan
Với vẻ ngoài cực kỳ dễ thương, cô nàng chuyển giới này khiến các binh lính và nam giới tham gia trong buổi xét tuyển nghĩa vụ phải ngẩn ngơ ngắm nhìn cho đến khi biết được sự thật.

Những ngày đầu tháng 4, tỉnh Ubon Ratchathani của Thái Lan đã tổ chức một đợt tòng quân mới. Ngay khi "cô gái" có cái tên Monthana Chuthatus xuất hiện tại buổi xét tuyển, gần như tất cả đã bị cô thu hút, hàng loạt người đã đổ dồn ánh mắt về phía Monthana và thốt lên: "Cô ấy xinh quá", "Trời ơi dễ thương ghê".

Monthana mặc váy và trang điểm nhẹ đến buổi xét tuyển nghĩa vụ quân sự.
Monthana mặc váy đến buổi xét tuyển nghĩa vụ .

Tuy nhiên cho đến khi Monthana lên bàn ghi tên, thì tất cả mọi người đều tỏ ra khá bất ngờ, hóa ra cô nàng này là người chuyển giới và đến khám nghĩa vụ quân sự theo giấy được gọi. Mặc dù vậy Monthana vẫn nhận được nhiều ánh mắt ngắm nhìn ngưỡng mộ. Thậm chí cô còn được một người quay lại video. Ngay sau đó, video được đăng tải lên mạng và đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt .

Monthana Chuthatus hiện có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Facebook.
Hình ảnh của Monthana Chuthatus được cô đăng trên Facebook.

Tháng 4 hàng năm là thời gian Thái Lan tiến hành xét tuyển nghĩa vụ quân sự. Những chàng trai đủ 21 tuổi sẽ phải tham gia đợt khám sức khỏe để xác định có đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ quân sự hay không. Nếu vượt qua được các chỉ số về chiều cao, cân nặng tiêu chuẩn và không mắc bệnh gì thì họ sẽ đi nghĩa vụ quân sự trong vòng 2 năm.

chụp ảnh cùng cán bộ thực hiện xét tuyển
Monthana Chuthatus chụp ảnh cùng cán bộ thực hiện xét tuyển

Tuy nhiên chỉ có nam giới mới phải thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng vào các buổi tuyển quân ở Thái Lan vẫn thường xuyên xuất hiện các bóng hồng. Họ đều là người chuyển giới nhưng theo luật pháp tại đây, họ vẫn phải tham gia xét tuyển nghĩa vụ quân sự như nam giới.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.04953 sec| 748.828 kb