Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hương Trần đã chính thức thừa nhận việc ly hôn với Việt Anh

Hương Trần đã chính thức thừa nhận việc ly hôn với Việt Anh
Sau bảy năm gắn bó, Hương Trần thừa nhận đã ly hôn với diễn viên Việt Anh dù cả hai đã có chung một cậu con trai.

Mới đây, thông tin vợ chồng Việt Anh-Hương Trần đã ly hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ mặc dù cặp đôi rạn nứt từ lâu.

Trên trang cá nhân, Hương Trần : "Sau này chỉ có 2 mẹ con mình, những gì mẹ đã hứa cho con từ khi sinh ra mẹ đều không làm được. Sau này mẹ không hứa nữa, mẹ sẽ dùng hết khả năng của mẹ để làm cho con được hạnh phúc nhất. Còn những kẻ cướp đi hạnh phúc của con trai mẹ, mẹ sẽ không tha thứ và cũng không quên điều đó. Chính thức gia nhập hội những bà mẹ đơn thân".

Hương Trần đã chính thức thừa nhận việc ly hôn với Việt Anh

Đồng thời, Hương Trần xác nhận cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn với Việt Anh từ cách đây một tháng.

“Cảm ơn cuộc sống này đã dạy cho tôi nhiều bài học về , về lý trí, về tình cảm. Suy cho cùng người bên ta vẫn chỉ là những ruột thịt máu mủ của mình mà thôi. Tôi sẽ trưởng thành hơn, mạnh mẽ và kiên cường bước những bước tiếp theo” - vợ cũ Việt Anh .

Đây không phải là lần đầu cặp đôi khiến dư luận bán tin bán nghi về chuyện rạn nút mối quan hệ như vậy. Cả hai đã nhiều lần tung hỏa mù rồi lại lên tiếng bác bỏ thông tin trên truyền thông. Tuy nhiên, mãi mới đây, bà xã Hương Trần đã chính thức công khai xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. 

Hương Trần đã chính thức thừa nhận việc ly hôn với Việt Anh

Sau khi kết hôn với Hương Trần, Việt Anh nhiều lần vướng phải ồn ào với một số đồng nghiệp, bao gồm Bảo Thanh và Quế Vân. Bà xã anh cũng nhiều lần đăng đàn phê phán người thứ ba trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nam luôn phủ nhận tin đồn và khẳng định vợ chồng anh vẫn hạnh phúc. Hồi tháng 7/2018, trước thắc mắc bà xã Hương Trần có phải là người hay ghen, Việt Anh thừa nhận vợ anh thường không giữ được bình tĩnh nếu nghe được những thông tin không hay về chồng.

Hương Trần đã chính thức thừa nhận việc ly hôn với Việt Anh

Việt Anh chia sẻ rằng cũng khó cho vợ tôi bởi tôi hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tiếp xúc với những đồng nghiệp nữ nên cô ấy luôn cảnh giác với mọi thứ xung quanh. Tôi nghĩ bất cứ cô vợ nào yêu chồng cũng hay ghen cả. Nếu tôi đi đâu, làm gì mà không được vợ quan tâm thì tôi cũng hơi buồn.

Mới đây diễn viên Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình vẫn ổn và sẵn sàng cho hành trình mới khi ly hôn.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.36280 sec| 1805.445 kb