Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hút mỡ bụng tại spa 'chui', cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu

Hút mỡ bụng tại spa 'chui', cô gái trẻ phải nhập viện cấp cứu
Bệnh nhân nhập viện với triệu chứng chóng mặt nhiều, xây xẩm, da niêm mạt nhạt, huyết áp giảm... Trước đó vài giờ, bệnh nhân đã phẫu thuật lấy mỡ bụng tại một cơ sở phẫu thuật chui ở đường Thanh Niên, TP.Quy Nhơn.

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 26/11, ông Lê Quang Hùng, Giám đốc Sở Y tế Bình Định, cho biết đa khoa tỉnh Bình Định vừa một trường hợp nhập viện do hút mỡ bụng chui.

Theo thông tin từ Bệnh viện Bình Định, bệnh nhân C.T.C.N (26 tuổi, trú tại P.Đống Đa, TP.Quy Nhơn) nhập viện ngày 24/11 với triệu chứng chóng mặt nhiều, xây xẩm, da niêm mạt nhạt, huyết áp giảm... Trước đó vài giờ, bệnh nhân đã phẫu thuật lấy mỡ bụng tại một cơ sở phẫu thuật chui ở đường Thanh Niên, TP.Quy Nhơn.

Sau khi cấp cứu, Bệnh viện Bình Định đã thực hiện chuyển bệnh nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định để tiếp tục điều trị.

Báo Dân trí dẫn khuyến cáo của bác sĩ cho hay, mổ lấy mỡ bụng, tạo hình thành bụng là một phẫu thuật lớn. Bên cạnh đó, còn cần có những yêu cầu nghiêm ngặt về y tế cho một phòng mổ đủ tiêu chuẩn và phải sẵn sàng các tình huống cấp cứu. Do vậy, người dân chỉ nên đến các bệnh viện lớn, vì ở đây mới đủ chức năng thực hiện chứ không thể làm ở phòng khám tư nhân, nhất là ở một spa chỉ chuyên massage, làm đẹp.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.43995 sec| 1795.188 kb