Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19
Cuộc thi sắc đẹp Miss World 2020 đã chính thức bị hủy và sẽ được tổ chức lại sau khi thế giới an toàn trở lại và lệnh cấm du lịch được gỡ bỏ ở các nước.

Mới đây, trao đổi với VOV, bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng BTC cuộc thi Việt Nam 2020 đã hé lộ những thông tin chính thức xung quanh công tác tổ chức của Miss World 2020 giữa tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến căng thẳng trên thế giới.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung cho biết Chủ Tịch Miss World - Bà Julia Morley bày tỏ sự đau lòng bởi thế giới đang phải trải qua những ngày tháng nặng nề khi số ca nhiễm và tỉ lệ tử vong tăng lên từng ngày, đồng thời thông báo BTC rằng cuộc thi Miss World 2020 sẽ bị hủy bỏ. 

Hủy cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2020 vì dịch Covid-19
Cuộc thi sắc đẹp Miss World 2019

“Tổ chức Hoa hậu Thế giới biết rằng có những quốc gia đã hoàn thành xong cuộc thi trong nước và chọn lựa được thí sinh tiềm năng để gửi đến tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay, nhưng rất tiếc rằng tình hình thế giới vẫn chưa sẵn sàng để chúng ta có thể tổ chức cuộc thi được. Vì vậy, BTC quyết định sẽ hoãn cuộc thi năm nay và tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới lần thứ 70 vào tháng 10 hoặc tháng 11 hoặc sớm hơn vào năm sau 2021,  sau khi thế giới an toàn trở lại và lệnh cấm du lịch được gỡ bỏ ở các nước”, bà Dung nói.

"Như vậy, Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm 1 năm để chuẩn bị cho hành trình đi thi một cách chỉn chu hơn cho kỷ niệm 70 năm Miss World vào năm 2021. Bên cạnh đó, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới cũng muốn tổ chức một cuộc thi "head to head challenge" giữa các thí sinh năm ngoái, chia sẻ quan điểm của mỗi người về tình hình thế giới hiện tại. Hoa Hậu Lương Thùy Linh chắc chắn sẽ chuẩn bị tinh thần để góp phần cùng các thí sinh các nước thông tin, quan điểm của Việt Nam để thế giới có thể biết chúng ta đã chống dịch và ổn định trạng thái bình thường mới như thế nào" – bà Kim Dung thông tin.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.62838 sec| 1790.813 kb