Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Huyền My được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Huyền My được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020
Á hậu Huyền My vinh dự lọt vào danh sách đề cử 100 người đẹp toàn cầu của website phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler.

Ngày 10/6, VOV đưa tin, mới đây, trang web phê bình nổi tiếng thế giới TC Candler vừa cập nhật danh sách đề cử top 100 nhân vật có gương mặt đẹp nhất thế giới. Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Bên cạnh những nhân vật như Madison Beer từng kết hợp với Sơn Tùng trong MV Hãy trao cho anh, Dahyun (nhóm nhạc TWICE), Rihanna, Jisoo (BLACKPINK),... Á hậu Huyền My trở thành Việt Nam lọt top đề cử danh giá này.

Huyền My được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020
Á hậu Huyền My lọt top đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020.

Sự xuất hiện của Việt Nam nhận được sự chú ý từ đông đảo fan sắc đẹp trong nước cũng như quốc tế. Bên dưới mục bình luận, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng mỹ nhân sinh năm 1995 và mong cô sẽ có tên trong danh sách chính thức được công bố trong thời gian tới.

Huyền My được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Huyền My bắt đầu sự nghiệp cách đây 8 năm. Với gương mặt khả ái cùng nét đẹp dịu dàng, sau đó cô đã gây chú ý khi tham gia cuộc thi “ Việt Nam 2014” và đạt ngôi vị Á hậu. Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10.

Huyền My được đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Cũng trong năm đó, Huyền My vào Top 32 bình chọn Hoa hậu đẹp nhất của Miss Grand Slam 2017 (Hoa hậu đẹp nhất 2017) do chuyên trang Global Beauties bình chọn. Từ đó đến nay, Huyền My luôn là một trong những người đẹp có tần suất hoạt động chăm chỉ khi thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngoài như , diễn xuất…

TC Candler là một danh sách khá uy tín được xuất bản mỗi năm kể từ năm 1990. Hiện TC Candler đã nhận được hơn 25 triệu lượt người truy cập từ khắp nơi trên thế giới với mốc 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram. Danh sách đề cử Top 100 không chỉ gói gọn trong những hoa hậu mà có các , , người nhà thiết kế, Influencer dựa trên tiêu chí về phong , nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng. Thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng, trang web TC Candler đã đưa ra những tiêu chí riêng để lựa chọn ra danh sách đề cử năm nay với hàng loạt cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia - vùng lãnh thổ khác nhau với từng nét văn hóa riêng biệt.

Với thể lệ hàng năm, TC Candler sẽ lần lượt tổng hợp và đưa ra những ứng cử cho các hạng mục: Top 100 gương mặt đẹp nhất Thế giới, Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất Thế giới…

Sau khi có các ứng cử, TC Candler sẽ lần lượt xem xét và công bố Top 100 cuối cùng vào cuối năm. Nhiều năm nay, kết quả của TC Candler luôn được khán giả trên thế giới chờ đợi, theo dõi.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.13457 sec| 756.164 kb