Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

iPhone 12 gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm

iPhone 12 gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm
Lớp phủ ống kính camera cho iPhone 12 bị nứt trong quá trình thử nghiệm, khiến Apple phải làm việc lại với nhà cung ứng.

Mới đây, Apple đã phải làm việc lại với nhà cung ứng khi lớp phủ ống kính camera cho iPhone 12 đã bị nứt trong quá trình thử nghiệm. Việc gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm có thể xảy ra với bất kỳ sản phẩm và nhà cung ứng nào. Tuy nhiên, sự cố xảy ra gần ngày ra mắt sản phẩm khiến nhiều người lo lắng về tiến độ của iPhone 12.

iPhone 12 gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm
iPhone 12 bị nứt lớp phủ ống kính trong quá trình thử nghiệm.

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, sự cố này xảy ra với nhà cung ứng ống kính camera tên Yujingguang. Ống kính do đơn vị này cung cấp gặp hiện tượng nứt vỡ lớp phủ bên ngoài, khi thử nghiệm ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm cao. Đây là bài thử nghiệm dành cho iPhone, để có thể đáp ứng được điều kiện khí hậu vùng nhiệt đới.

Yujingguang là đơn vị cung ứng linh kiện cho hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max, nên sự cố này không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của bản Pro. Ngoài ra, Apple còn có một nhà cung ứng ống kính khác là Largan, có thể bù đắp được sự chậm trễ do Yujingguang gây ra.

Theo Ming-Chi Kuo, Apple thậm chí có thể biến sự cố này thành lợi thế cho mình. Đơn hàng của Apple có giá trị khoảng 2 - 2,2 USD cho mỗi ống kính, nhưng Yujingguang có thể "bị ép" phải cung cấp chúng với giá 1,5 USD nếu họ muốn tiếp tục "làm ăn" với Apple khi sự cố được khắc phục.

iPhone 12 gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm
Yujingguang là đơn vị cung ứng linh kiện cho hai phiên bản iPhone 12 và iPhone 12 Max.

Việc gặp lỗi trong quá trình thử nghiệm có thể xảy ra với bất kỳ sản phẩm và nhà cung ứng nào. Tuy nhiên, sự cố xảy ra gần ngày ra mắt sản phẩm khiến nhiều người lo lắng về tiến độ của iPhone 12.

Apple đã thừa nhận năm nay sẽ giới thiệu iPhone 12 chậm hơn mọi năm. Vì vậy, hãng hoàn toàn có thể kiểm soát được sự cố với các nhà cung ứng. Tuy nhiên, nguồn tin từ DigiTimes cho biết, Apple có thể phải chia việc ra mắt bộ bốn iPhone 12 thành hai đợt, do bo mạch cho iPhone 12 và iPhone 12 Max Pro vẫn chưa sẵn sàng.

Theo các thông tin rò rỉ, sẽ có ít nhất bốn phiên bản iPhone 12, gồm iPhone 12, 12 Max, 12 Pro và 12 Pro Max, với kích thước màn hình từ 5,4 đến 6,7 inch. Sản phẩm mới sử dụng màn hình OLED, chip Apple A14 Bionic, có kết nối 5G hỗ trợ cả băng tần sub-6 và mmWave.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

Tags:
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11579 sec| 747.633 kb