Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

iPhone 12 sẽ trở lại thiết kế vuông vắn như iPhone 4

iPhone 12 sẽ trở lại thiết kế vuông vắn như iPhone 4
iPhone 12 được giới công nghệ dự đoán sẽ quay trở lại với thiết kế vuông vắn ban đầu có từ iPhone 4, iPhone 5, camera bốn ống kí‌nh và làm mới “tai thỏ“.

Theo Phonearena, Apple đã có nhiều năm lựa chọn cách thiết kế an toàn để tránh gây tranh cãi. Tuy nhiên, iPhone 12 sẽ là sản phẩm quay về với dạng vuông vắn ban đầu có từ iPhone 4, iPhone 5 bởi kiểu dáng này được đánh giá là đẹp mắt cũng như phù hợp với người dùng trong quá trình cầm nắm, trải nghiệm.

Tuy nhiên, chuyên trang công nghệ này cho rằng thay vì góc cạnh như những model tuổi đời chục năm, iPhone 12 sẽ có "đường cong mềm mại" hơn nhằm đề cao tính thẩm mỹ, sắc sảo và tạo cho người dùng cảm giác cầm thoải mái, nhất là khi nó có kích thước lớn hơn hẳn iPhone 4, iPhone 5.

Trước đó, Apple đã thử nghiệm thiết kế tương tự trên iPad Pro hay gần đây nhất là MacBook và nhậ‌n được phả‌n ứn‌g tích cực từ phía khách hàng.

Nhiều đồn đoán cho rằng, mẫu iPhone của năm 2020 sẽ được loại bỏ phần "tai thỏ". Tuy nhiên_ Phonearena lại cho rằng, Apple sẽ vẫn giữ lại kiểu dáng này, nhưng làm mới theo hình "chữ V" thay vì "chữ U" như hiện nay. Đồng thời thu hẹp diện tích để máy trở nên hài hòa hơn. Thực tế, điều này là hợp lý bởi công ty Mỹ đã "khai tử" cảm biến vân tay trên iPhone mới nhưng chưa thể tích hợp nó vào dưới tấm nền màn hình. Trong khi đó, dù ưu tiên bảo mật bằng nhận diện khuôn mặt 3D, Apple chưa thể tích hợp Face ID xuống dưới màn hình hoặc vị trí hợp lý hơn và điều này buộc hãng phải giữ lại notch. 

Thông số camera trên iPhone 12. Ảnh: Phonearena.
Thông số camera trên iPhone 12. Ảnh: Phonearena.

Về camera, iPhone 12 có thể sẽ là smartphone đầu tiên được Apple trang bị tới bốn ống kính, bao gồm một ống tiêu chuẩn, một ống tele, một ống siêu rộng và còn lại là cảm biến ToF để đo độ sâu hình ảnh 3D chính xác. Tính năng này từng được Ming-chi Kuo - người chuyên đưa ra các thông tin chính xác về thiết bị chưa ra mắt của Apple - dự đoán.

Ngoài ra, cụm camera này cũng có thêm cảm biến bằng tia hồng ngoại (IR). Khi kết hợp với ToF, nó sẽ giúp giả lập bản đồ môi trường xung quanh, kết hợp với thuật toán phần mềm để cho ra bức ảnh có độ sâu chính xác hơn so với máy ảnh của các sản phẩm đối thủ.

 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.29237 sec| 748.391 kb