Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Jack bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ công ty ICM

Jack bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ công ty ICM
Động thái cực kỳ bất ngờ của công ty ICM khi xóa tên và hình ảnh của ca sĩ Jack khiến fan của anh càng thêm phẫn nộ.

Những ngày vừa qua, ồn ào xích mích giữa Jack và công ty quản lý đang nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ. Tin đồn râm ran về việc xích mích tiền bạc, hình ảnh giữa cả 2 đã râm ran từ lâu, thế nhưng từ khi Jack công khai câu chuyện trên trang cá nhân đã “thổi bùng” lên 1 cơn bão.

"Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục . Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi", Jack viết.

Jack bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ công ty ICM
Fan cũng tranh cãi chuyện Jack nhập viện không có tiền còn K-ICM đi mua xe.

Câu chuyện vẫn chưa đi tới hồi kết, phía bên công ty quản lý của Jack vẫn chưa lên tiếng thế nhưng mới đây động thái của phía công ty đang khiến nhiều người bất ngờ. Phía công ty quản lý đã xoá hẳn tên của Jack cũng như hình ảnh của anh ra danh sách của mình hiển thị trên mạng . Không những thế, phía K-ICM cũng thông báo rằng sản phẩm âm nhạc vừa qua chính là sản phẩm có sự kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong năm 2019.

Jack bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ công ty ICM
Tên và hình ảnh của Jack bị xoá khỏi danh sách nghệ sĩ công ty.

Thông tin trên khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và càng có cơ sở tin rằng, chuyện “tan vỡ” của cặp bài trùng Jack và K-ICM là sự thật. Trước đó, K-ICM đã đi diễn một mình mà không có sự đồng hành cùng Jack.

Jack bị xoá tên khỏi danh sách nghệ sĩ công ty ICM

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định Jack bị bóc lột sức lao động, giữ lương, về nhà mà không có một xu dính túi phải nhập viện truyền nước. Jack cũng chính thức có động thái chia sẻ trên trang cá nhân: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này để cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc demo của bài hát, Jack chưa thu âm và bè cũng như chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khoẻ. Đóm ơi, mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan tôi".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.47770 sec| 1804.742 kb