Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Ngôi sao hạng A Nhật Bản bị tẩy chay vì quan hệ với nữ sinh

Ngôi sao hạng A Nhật Bản bị tẩy chay vì quan hệ với nữ sinh
Bê bối tình dục khiến sao hạng A Keisuke Koide bị các kênh truyền hình và nhà sản xuất đồng loạt tẩy chay. Công ty quản lý nam diễn viên cũng ra quyết định ngừng mọi hoạt động vô thời hạn.

Theo Firday đưa tin, vào tháng 5 vừa qua, Keisuke Koide có tham dự buổi tiệc rượu cùng bạn bè tại một quán bar ở Osaka. Sẽ không có gì đáng nói nếu Keisuke Koide chủ động lôi kéo quan hệ tình dục với 1 nhân viên tiếp rượu mới chỉ 17 tuổi.

Ngôi sao hạng A Nhật Bản bị tẩy chay vì quan hệ với nữ sinh
Hình ảnh đưojc Friday công bố.

Cũng theo tờ Friday cho biết, trước hành động có phần quá đà của Koide, này đã cố chống cự nhưng bất thành. Sau khi sự việc xảy ra, cô gái đã gửi đơn cáo buộc.

Trước cáo buộc này, Keisuke Koide lên tiếng thừa nhận từ chiều 8/6. Anh còn gửi lời xin lỗi trên trang web chính thức.

"Hành động của tôi đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, gây rắc rối cho các bên, tôi thực sự ân hận. Tôi không thể nói gì hơn ngoài lời xin lỗi", anh .

"Là một người trưởng thành, tôi thực sự xấu hổ vì hành vi của mình. Tôi tự thấy không có chỗ cho lời xin lỗi vào lúc này", Koide ân hận.

Tuy nhiên, lời xin lỗi của Koide đã không được chấp nhận.

Kể từ 8/6, làn sóng tẩy chay, đóng băng hoạt động của nam này đã được các kênh truyền hình và nhà sản xuất đồng loạt hành động.

Mở màn, kênh truyền hình NHK (Nhật Bản) đưa ra thông báo sẽ hủy lịch phát sóng phim mới của nam diễn viên Keisuke Koide. Đồng thời, tất cả các sự kiện tuyên truyền quảng bá với sự tham gia của nam diễn viên đã lên kế hoạch cũng bị hủy bỏ và thay bằng các chương trình khác.

Ngôi sao hạng A Nhật Bản bị tẩy chay vì quan hệ với nữ sinh
Mọi hoạt động của Koide bị đóng băng vô thời hạn.

Dự án phim truyền hình vừa ký hợp đồng với NTV của Koide cũng bị hủy ngang. NTV chính thức rút tên diễn viên thần tượng khỏi danh sách tham gia, cho biết đang tìm người thay thế trong thời gian sớm nhất.

Xoa dịu dư luận, công ty quản lý nam diễn viên 33 tuổi đưa ra quyết định ngừng mọi hoạt động nghệ thuật của anh vô thời hạn.

P.V

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.02288 sec| 748.516 kb