Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kết quả giám định sức khỏe vụ phụ huynh tố giáo viên chủ nhiệm bạo hành học sinh ở Hà Nội

Kết quả giám định sức khỏe vụ phụ huynh tố giáo viên chủ nhiệm bạo hành học sinh ở Hà Nội
Theo kết quả giám định sức khỏe, các vết thương trên người học sinh M.H. là do vật tày gây nên.

Chiều 27/5, công an huyện Thanh Trì đã có kết quả giám định sức khỏe của cháu Nguyễn M.H. (SN 2012, học sinh trường tiểu học Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội), học sinh trong vụ phụ huynh “tố” giáo viên chủ nhiệm dùng tay đánh, tát vào tai.

Theo kết luận giám định, các chạm vết thương phần mềm vùng mặt không tổn thương xương hiện không để lại sẹo, vết biến đổi sắc tố da. Nhiều khả năng các chạm thương do vật tày (vật không sắc, không nhọn, không có sắc nhọn hay không có cạnh sắc-PV) gây nên.

Kết quả giám định sức khỏe vụ phụ huynh tố giáo viên chủ nhiệm bạo hành học sinh ở Hà Nội
Hình ảnh do phụ huynh cung cấp.

Trước đó, theo phản ánh của chị Đào Thị X. (trú tại xã Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội) đến Người Đưa Tin Pháp luật, con gái chị là cháu Nguyễn M.H. bị cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Kim O. đánh, tát vào mặt.

“Ngày 12/5, sau khi đón con từ trường về, phát hiện môi con bị sưng, có vết bầm dập và tụ máu. Gặng hỏi mãi con tôi mới nói bị cô giáo chủ nhiệm đánh vì làm sai bài toán, cô giáo đánh bằng cách tát và lấy sách đập vào mặt. Ngoài đánh cô còn chửi mắng”, chị X. cho biết.

Qúa bức xúc vì mới buổi thứ 2 quay lại trường học sau dịch Covid-19 mà con chị đã bị “bạo hành”, chị đã gọi cho cô giáo chủ nhiệm để hỏi lý do vụ việc nhưng cô giáo đã phủ nhận và cho rằng, do môi có vảy nên con gái chị tự cạy môi dẫn đến chảy máu.

Ngày 13/5, chị X. đã hỏi các học sinh cùng lớp với con gái. Lúc này, nhiều bạn nói cô giáo có sử dụng tay và dùng sách để đánh. Tuy nhiên, khi làm việc với Ban Giám hiệu nhà trường về vụ việc, cô giáo chủ nhiệm vẫn phủ nhận rằng mình không đánh cháu bé.

Ngay sau đó, chị X. đã đưa con gái đi giám định sức khỏe, đồng thời sự việc tới Ban Giám hiệu nhà trường và Công an huyện Thanh Trì để làm rõ sự việc.

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0869655316

Email: truyenthongvaphapluatvn@gmail.com

4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.11544 sec| 744.531 kb