Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Kết quả mẫu xét nghiệm Covid-19 của cụ bà ho, sốt sau khi quá cảnh tại Hàn Quốc

Kết quả mẫu xét nghiệm Covid-19 của cụ bà ho, sốt sau khi quá cảnh tại Hàn Quốc
Theo kết quả xét nghiệm bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 tại Bệnh viện Trung ương Huế, trường hợp cụ bà quá cảnh tại Hàn Quốc âm tính với virus Corona mới.

Sau khi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cụ bà ho, sốt sau khi quá cảnh tại Hàn Quốc, ngày 24/2, thông tin từ Trung Ương Huế, đơn vị này đã có kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân T.T.G. (78 tuổi), trú trên địa bàn.

Kết quả mẫu xét nghiệm Covid-19 của cụ bà ho, sốt sau khi quá cảnh tại Hàn Quốc
Ảnh minh họa.

Theo đó, sau khi các y bác sĩ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đối với bệnh nhân kể trên, kết quả xét nghiệm cho thấy, bà G. âm tính với Covid-19.

Trước đó, cụ bà T.T.G. (trú tại xã Điền Lộc, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) từ Mỹ trở về quê vào ngày 16/2. Quá trình trở về nước, bà này có quá cảnh sân bay Incheon (Hàn Quốc). Cách đây 3 ngày, do có triệu chứng ho sốt, để đảm bảo an toàn, ngành y tế và chính quyền địa phương đã tiến hành cách ly cụ bà tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 đóng tại huyện Phong Điền đồng thời lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Cơ quan chức năng cũng đồng thời tiến hành tiêu độc khử trùng khu vực người này sinh sống cũng như khoanh vùng giám sát theo dõi những người có liên quan theo quy định của Bộ Y tế.

Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đến thời điểm này địa phương chưa có ca bệnh xác định dương tính với virus Covid-19. 

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

Tags:
3.8 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33382 sec| 1795.758 kb