Phapluatnet - Tin tức pháp luật 24h, thời sự mới nhất, nóng nhất

Khắc Việt đã vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết ân oán'?

Khắc Việt đã vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết ân oán'?
Mới đây, cư dân mạng đang xôn xao những hình ảnh và thông tin Khắc Việt đã bay từ Hà Nội vào TP. HCM để "giải quyết mâu thuẫn" với Vũ Khắc Tiệp.

Mới đây, trên mạng bất ngờ xuất hiện hình ảnh nam Khắc Việt được cho là đang có mặt tại nơi sống tại TP.HCM. Nhanh chóng, thông tin cùng hình ảnh thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Tuy nhiên, liên hệ với Khắc Việt, nam ca sĩ chỉ nói: "Tôi không biết gì cả" và không phản hồi gì thêm. Trong khi đó, Vũ Khắc Tiệp đã khoá số cá nhân.

Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và nam ca sĩ Khắc Việt khơi nguồn khi của chỉ mặt điểm tên nam ca sĩ đã "đá xéo" mình vào thời điểm cách ly do Covid-19.

Khắc Việt đã vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết ân oán'?
Hình ảnh được cho là Khắc Việt đã vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp để "giải quyết ân oán". 

Cụ thể, Khắc Việt từng ẩn ý chê bai một vlogger du lịch là "đàn bà", "ý thức không bằng một con ruồi" khi không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Cư dân mạng cho rằng của Khắc Việt có liên quan đến ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Đến đầu tháng 6/2020, Vũ Khắc Tiệp trả lời phỏng vấn truyền thông và thẳng thắn đáp trả Khắc Việt rằng: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Với một người thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác.

Khắc Việt đã vào tận nhà Vũ Khắc Tiệp để 'giải quyết ân oán'?
Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và ca sĩ Khắc Việt một lần nữa làm "dậy sóng" dư luận.

Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Ngay sau đó, Khắc Việt đăng tải đoạn tin nhắn với Khắc Tiệp và cho hay anh sẵn sàng đến tận nhà tại quận 2 của đối phương, gặp mặt trực tiếp để giải quyết. Mâu thuẫn đẩy lên đỉnh điểm và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên khắp các trang mạng xã hội.

"Hành động của anh cả nước này lên án cơ, không phải riêng tôi đâu. Ngày hôm nay tôi nói đích danh luôn là "đàn bà" trong dòng trạng thái là anh đấy Khắc Tiệp. Thích thì cứ chỉ đích danh tôi, còn vơ cả vợ con tôi vào câu chuyện này thì giải quyết, ngay bây giờ tôi sẽ vào tận nhà anh ở Quận 2 để gặp và giải quyết luôn.

Dám đàn ông thì mở máy gọi lại tôi, thích thì gặp hẳn nhau luôn bây giờ, tôi sẽ bay vào SG 1 mình gặp anh luôn, tôi quân tử không làm chuyện sau lưng, còn muốn làm gì anh sau lưng quá đơn giản với tôi. Tiền tôi chưa biết ai hơn ai, nhưng nợ thì tôi chẳng nợ ai đâu, anh sang chảnh gì hả Khắc Tiệp, anh nợ đầy ra anh sang chảnh với ai", Khắc Việt đáp trả Vũ Khắc tiệp.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, nam ca sĩ quyết định xoá status trên và mong gặp mặt để giải quyết. Khắc Việt viết: "Tôi xin phép xoá status, tôi mong Khắc Tiệp liên hệ lại với tôi, muốn gì nói gì là câu chuyện của 2 người đàn ông".

Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác

Đường dây nóng: 0915 502 316

Email: toasoan@phapluatnet.vn

3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Logo PhapLuatNet Xác thực thông tin của bạn để gửi bình luận
Họ tên
Email
 
0.33237 sec| 1817.031 kb